User Profile

Mr Hum me Humne

Bio Statement

Trở thành một người cha có thể khó hơn bạn nghĩ. Trong một nghiên cứu mới với 4.867 đàn ông Đan Mạch trên 14 tuổi, khoảng 15% đàn ông có chất lượng tinh trùng thấp cho thấy nguy cơ cao cần điều trị sinh sản trong tương lai nếu họ muốn làm cha. Và 27 phần trăm nam giới có nguy cơ chờ đợi lâu hơn để sinh con.https://chuavosinhhiemmuon.vn

Tác giả nghiên cứu Niels Jørgensen, MD, Ph.D., cho biết, chúng tôi không biết lý do chính xác cho chất lượng tinh dịch thấp, tuy nhiên, không có nghi ngờ gì về việc tiếp xúc với môi trường và phong cách sống phương Tây của chúng tôi. một nhà nghiên cứu chính và nghiên cứu sinh tại Đại học Khoa Tăng trưởng và Sinh sản ở Copenhagen.

Bản thân không có yếu tố hóa học hay lối sống nào có thể giải thích những gì chúng ta thấy ", Jørgensen nói." Suy nghĩ hiện tại là đó là một loại cocktail cocktail tiếp xúc với nhau gây ra vấn đề.

Bước một để đảm bảo rằng tinh dịch của bạn được an toàn: Theo dõi chế độ ăn kiêng và tập thể dục của bạn, khuyên Larry Lipshultz, M.D., một giáo sư tiết niệu tại Đại học Y Baylor. Chất lượng tinh trùng ít hơn sao thường là một chỉ số chính xác về sức khỏe tổng thể của bạn, ông nói. Uống quá nhiều rượu, thừa cân và hút thuốc là những yếu tố có thể khiến tinh dịch của bạn giảm cân. (Ngoài ra, sử dụng máy tính xách tay của bạn có thể làm giảm cơ hội có con của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao Internet giết chết tinh trùng của bạn.)

Estrogen bắt chước, giống như BPA hóa học thông thường (bisphenol-A), cũng đe dọa tinh trùng của bạn. Điều đó có thể giải thích tại sao đàn ông ở khu vực nông thôn, thuốc trừ sâu cao có chất lượng tinh trùng thấp hơn nam giới ở khu vực thành thị nhiều hơn, Tiến sĩ Lipshultz nói. Nhưng ông nhấn mạnh rằng vô sinh không phải là điều không thể tránh khỏi, việc giữ vững tinh thần và khỏe mạnh có thể khiến tinh trùng của bạn phát triển mạnh.

Lời khuyên của ông? Nếu bạn và Bà đã cố gắng cho một đứa trẻ mà không được bảo vệ trong cả năm, nếu cô ấy trên 35 tuổi hoặc nếu bạn có các yếu tố rủi ro (như tiền sử bị hóa trị hoặc chấn thương tinh hoàn), thì xét nghiệm là kế hoạch tốt nhất.rối loạn cương dương

Nhưng đừng đến bất kỳ phòng khám đa khoa nào: Hãy đặt lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa của vợ bạn, OB OB-GYN hoặc bác sĩ tiết niệu để có kết quả chính xác nhất. Nếu ý nghĩ cung cấp một mẫu tinh dịch trong văn phòng bác sĩ khiến bạn do dự, hãy mang theo một mẫu từ nhà (sau hai đến ba ngày kiêng khem bắt buộc). Chỉ cần chắc chắn để xóa nó với tài liệu của bạn đầu tiên.

Và mặc dù thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện khá phổ biến đối với nhiều cặp vợ chồng hy vọng bắt đầu một gia đình, Tiến sĩ Lipshultz đề nghị biến nó thành phương án cuối cùng của bạn. Mỗi thủ tục IVF có giá khoảng 20.000 đô la mà không đảm bảo thành công, do đó, việc kiểm tra chất lượng tinh dịch và đánh giá khả năng sinh sản sẽ giúp bạn tiết kiệm được một tấn tiền mặt. Thêm vào đó, cả hai đều nhanh chóng, dễ dàng và bạn sẽ nhận được kết quả sau khoảng một ngày.

 

Đọc thêm : https://www.pinterest.com/pin/675047431628127684/