User Profile

Profile Image

Sàn giao dịch bất động sản Pham Land

Bio Statement

PhamLand – Sàn giao dịch bất động sản uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh là thương hiệu được thành lập nhằm mang đến những thông tin mới nhất trên thị trường bất động sản cũng như hỗ trợ giúp đỡ nhà kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản của công ty Bất Động Sản Nasaland.

PhamLand hoạt động theo tiêu chuẩn 3K “Không ngừng học tập – không ngừng học hỏi- Không ngừng nghiên cứu” với mục tiêu tìm ra những bài học mới, những thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản mang đến cho nhà kinh doanh.

PhamLand luôn tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều chủ đầu tư uy tín mang đến cho nhà đầu tư những dự án Win – Win. Năm 2019 PhamLand sẽ là nơi mang đến bạn những thông tin mới nhất, những thông tin cập nhật nhanh nhất về dự án Raemian City và Vinhome Grand Park nơi mà công ty Bất Động Sản Nasaland là đơn vị đồng hành (đơn vị F1 dự án Vinhome Grand Park)

Liên hệ với PhạmLand:

Phạm Chiêu Người sáng lập PhạmLand là một chuyên gia nghiên cứu và đánh giá cung cấp thông tin mới nhất về thị trường bất động sản.

Số điện thoại: 0906 998 233 - Phạm Thị Mỹ Hạnh CEO của PhạmLand

Địa chỉ: 35 Trần Lựu, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh 700000

Social:

https://www.biggerpockets.com/co/phamlandhttps://www.edocr.com/user/phamlandhttps://www.etsy.com/people/hm5s9dfp