User Profile

nhan tran

Bio Statement

Vay tín chấp uy tín ở đâu tại khu vực Thành phố Đà Nẵng

Cùng với sự phát triển kinh tế, các khu công nghiệp tại Đà Nẵng đang ngày một tập trung các doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài. Hàng ngàn công nhân tại các khu công nghiệp như Hòa Khánh, An Đồn, Cẩm Lệ là những người thu nhập trung bình từ 4 đến 6 triệu. Nhu cầu tài chính của phân khúc công nhân đang rất lớn, do vậy câu hỏi về vay tín chấp uy tín nên chọn Ngân hàng nào tại Đà Nẵng được rất nhiều người lao động quan tâm.

Vay tin chap lai suat cuc thap khong the chap tai san giúp cho người công nhân dễ dàng tiếp cận vốn vay ngân hàng. Đa phần họ chưa thể làm chủ một miếng đất, hay căn nhà để có tài sản cầm cố thế chấp. Do vậy hình thức vay với bảng lương, vay qua hóa đơn điện, vay qua cà vẹt xe máy đang là ưu tiên hàng đầu của người công nhân hiện nay.

 

Minh họa quy trình vay tín chấp VP bank

Các tổ chức tín dụng cho vay tin chap hàng đầu tại Đà Nẵng hiện nay có thể kể đến: Công ty tài chính Prudential với 3 hình thức vay chính là vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Công ty tài chính Fe credit nhiều hình thức vay hơn: Vay theo lương, theo hóa đơn điện nước internet, theo cà vẹt xe, vay theo hợp đồng vay tại tổ chức tín dụng khác… Công ty tài chính HD saison, chuyên về vay trả góp các mặt hàng dân dụng, mặt hàng điện tử, xe máy…Công ty tài chính của Ngân hàng Quân đội, Mcredit cũng rất bành trướng thị phần tại Đà Nẵng với sản phẩm vay đa dạng như Fe credit. Không khó để bắt gặp tờ rơi quảng cáo của các công ty này. Người lao động hoàn toàn nên yên tâm và tin tưởng các tổ chức lâu năm có uy tín khi chọn vay tín chấp tại đây.

Lợi ích vay tín chấp

Nhiều người muốn vay các Ngân hàng chính thống, vì lãi suất sẽ ưu đãi hơn so với khối công ty tài chính. Tuy nhiên, nếu bạn là công nhân, thì đa phần không phải khẩu vị ưa thích của nhiều Ngân hàng. Các Ngân hàng thường sẽ nhắm đến đối tượng người đi làm hưởng lương tại tổ chức hành chính sự nghiệp, Nhà nước, hoặc các công ty cổ phần lớn, mức thu nhập thường yêu cầu cao hơn từ 6 – 8 triệu. Chính vì vậy bạn nên xem xét mức độ đáp ứng yêu cầu của mình để lựa chọn hình thức vay, nơi vay phù hợp. Hãy yên tâm vì công ty tài chính hay Ngân hàng đều có các chính sách ưu đãi hết mình như Vay tín chấp không cần thế chấp với lãi suất thấp, nhận hồ sơ tận nơi, không thu phí.

Xem thêm về vay tín chấp.