User Profile

son son

Bio Statement

Cách bài trí tủ rượu gia đình hợp lý, ấn tượng

Kinh tế ngày một phát triển, đối với nhiều gia đình hiện nay, tủ rượu trong phòng ăn vừa trở thành vật dụng, vừa mang giá trị trang trí không thể thiếu. Trên BĐS An Cư - Sàn giao dịch bất động sản, nhà đất bày tủ bày biện nhiều loại rượu càng làm tăng thêm vẻ hoa lệ và sang trọng cho phòng ăn.

Tủ rượu phần nhiều có kích thước cao và dài, về mặt phong thủy mà nói đó là tượng trưng cho núi non (sơn), còn bàn ăn thấp và phẳng tượng trưng cho nước (thủy). Trong phòng ăn có núi và nước phối hợp hài hòa, sẽ có ý nghĩa tượng trưng cho trạch vận (vận nhà) thịnh đạt.

 


Cách bài trí tủ rượu gia đình hợp lý, ấn tượng

Dù là nhà phố, nhà biệt thự hay chung cư đều có thể bài trí một tủ rượu theo ý thích của chủ nhà. Tủ rượu có thể đặt nơi phòng khách, phòng bếp, ngoài sân vườn, trên sân thượng. Một hình thức thường thấy ở những nhà có diện tích vừa phải là tủ rượu kết hợp làm vách ngăn giữa khu bếp và phòng ăn, như vậy vừa tiện dụng lại vừa tốn ít diện tích.

Theo: Nha dat online Vật liệu để làm tủ rượu cũng khá phong phú, chẳng hạn như gỗ, đá, xi măng, inox, kính,... tùy theo phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà mà chọn vật liệu cho phù hợp. Thông thường người ta hay sử dụng chất liệu gỗ, kích thước thường nhỏ, phù hợp với diện tích của phòng ăn.

Ánh sáng tủ rượu cũng rất quan trọng. Trên thị trường hiện nay các mẫu đèn cũng khá phong phú, có thể lựa chọn tương thích với cách thiết kế và phong cách của tủ rượu.Việc bố trí một số loại đèn treo tường, đèn ốp và một số loại khác sẽ khiến khiến ánh sáng ấn tượng hơn. Sử dụng thiết bị chỉnh độ sáng của đèn để tạo hiệu quả trang trí với những mảng, khối phù hợp.

 


Cách bài trí tủ rượu gia đình hợp lý, ấn tượng

Thiết kế tủ rượu thường đòi hỏi cao về thẩm mỹ và mức độ tiện nghi bởi tủ rượu cũng là một điểm nhấn đẹp trong ngôi nhà. Không gian tủ rượu phải mang đủ tính nghệ thuật, từ cách bài trí đến ánh sáng. 

Phòng ăn nên có tủ rượu riêng, nếu chủ nhà không quá cầu kỳ thì cũng nên chú ý đến vấn đề bài trí sao cho hợp lý nhất.  Hi vọng với thông tin được chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn nắm được các nguyên tắc khi thiết kế tủ rượu trong nhà sao cho đẹp mắt và khoa học. Tìm hiểu thêm các thông tin mua bán nhà ở, cho thuê bất động sản vô cùng hữu ích được cập nhật liên tục trên Nhà đất 24h ancu.me.