User Profile

Van Hai offers the cheapest 35-seater car rental for summer 2018

Bio Statement

Vân Hải cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất đi du lịch hè 2018

 
 Vào những ngày hè, nhu cầu thuê xe đi du lịch của các gia đình ngày càng tăng cao hơn. Nhằm đem đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và an toàn hơn, mời bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất của công ty Vân Hải du lịch hè 2018.
 Là một đơn vị uy tín cho thuê xe trên thị trường Hà Nội, Vân Hải cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tháng, cho thuê xe cưới hỏi, đón tiễn sân bay (https://muckrack.com/cho-thue-xe-gia-re-tai-ha-noi )…. Phục vụ tốt nhất các nhu cầu của quý khách hàng. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội du lịch hè 2018 của công ty Vân Hải đang được khách hàng đánh giá cao và rất tin tưởng lựa chọn.
  
[IMG] 
Vân Hải cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội
 Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái nhất trong mỗi chuyến đi. Hiện nay, công ty Vân Hải đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe 35 chỗ như sau: – Cho thuê xe 35 chỗ du lịch các địa danh – Cho thuê xe 35 chỗ, Cho thuê xe tháng tại Hà Nội phục vụ đưa đón nhân viên, học sinh – Cho thuê xe 35 chỗ phục vụ cưới hỏi – Cho thuê xe 35 chỗ đón, tiễn sân bay – Cho thuê xe 35 chỗ dự sự kiện – Cho thuê xe 35 chỗ lễ hội… - Dàn xe 35 chỗ của công ty luôn là xe đời mới hiện đại, trang bị nội thất tiện nghi - Lái xe là những người giàu kinh nghiệm, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, lái xe an toàn đúng tốc độ luôn cho khách hàng sự an toàn trong suốt chuyến đi của mình. - Đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. - Bên cạnh đó, bảng giá cho thuê xe của công ty được đánh giá là cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội. Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá cho thuê xe của công ty chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi:  [IMG] 
Bảng giá cho thuê xe du lịch giá rẻ du lịch hè 2018
 

Lưu ý:
 Giá cho thuê xe phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.
 Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé.
 Đơn vị Cho thuê xe cưới hỏi - Vân Hải chúc bạn có chuyến đi thật thú vị.