User Profile

lee123 mrlee mr mr

Bio Statement Cách sắp xếp lại nhà của bạn chỉ với 10 phút

Bạn không tin rằng chỉ mất 10 phút có thể cải tổ lại nhà, bạn cảm thấy có vẻ như bạn có nỗ lực đến mấy cũng không thể sắp xếp lại nhà chỉ với 10 phút. 

Nhiều người cảm thấy họ cần dành ra một ngày cuối tuần hoặc cả tuần để tổ chức sắp xếp lại nhà của họ. Họ cần lập kế hoạch nhiều hơn, nhiều thứ cần sắp xếp hơn và tất nhiên là có nhiều thời gian hơn.

Tôi nghĩ bạn sẽ ngạc nhiên về số công việc bạn có thể đạt được trong 10 phút, đặc biệt nếu bạn tập trung vào một khu vực nhỏ. 

Xem cách dọn nhà nhanh tại Nhà đất 24h.

Thật đáng ngạc nhiên khi bạn có thể hoàn thành việc tổ chức lại nhà bếp của mình chỉ trong 10 phút, bạn cũng có thể vừa lau dọn cho phòng tắm và tủ quần áo của bạn.


Trong lúc chờ thứ gì đó sôi hãy quay sang lau dọn thứ gì đó

Hãy suy nghĩ về những lần bạn phải chờ đợi mà không biết làm việc gì như: chờ đợi tại văn phòng của bác sĩ, chờ đón con bạn ở trường, chờ thứ gì đó sôi. Dừng chờ đợi và bắt đầu thực hiện, với danh sách các thứ có thể thực hiện trong 10 phút - hoặc ít hơn!

Tôi ở đây để tranh luận rằng 10 phút là quá đủ để tạo ra một sự sắp xếp tại nhà, sắp xếp lại văn phòng hoặc sắp xếp lại cuộc sống của bạn. Bao nhiêu bạn có thể hoàn thành chỉ trong 10 phút? Mẹo hay tại nhà chỉ có tại BDS Ancu.me - Trung tam thong tin nha dat phong phu nhat Viet Nam.

Duy trì sự tập trung trong 10 phút là rất khả thi. Ngay cả đối với những người mất tập trung kinh niên, 10 phút là dễ dàng để họ có thể tập trung được. 


Hút bụi trong lúc chờ đợi cũng là một cách

Hãy suy nghĩ về tất cả các khoảng thời 10 phút bạn rảnh trong suốt cả ngày: 

• Chờ đợi mọi người đánh răng xong vào buổi sáng,

• Mười phút đầu tiên sau khi bạn bước qua cánh cửa,

• Ngồi trong phòng chờ trước một cuộc hẹn,

• Hoặc khi bạn có một vài phút rảnh rỗi trong bếp trong khi nồi đó đang sôi.

Giả sử bạn cần sắp xếp lại phòng tắm của mình nhưng bạn không thể bỏ ra thời gian 3 giờ đồng hồ để dọn dẹp. Bạn có thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ sắp xếp lại phòng tắm chỉ với 10 phút như: sắp xếp đồ dùng vệ sinh cá nhân, lau dọn bồn rửa, rửa cọ trang điểm, v.v.

Vì vậy, bạn tham gia nhưng bạn không chắc bắt đầu từ đâu, hãy tự mình làm việc bằng cách hoàn thành một trong những nhiệm vụ này. Xem cách thiết kế nhà đẹp tại Đầu tư bất động sản.

Cho dù bạn đang ở trong nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ hay tại máy tính của bạn, trong lúc chờ đợi bạn có thể lên ý tưởng để sắp xếp mọi thứ nhanh chóng và dễ dàng

Lúc chờ thì bạn hãy xem tủ quần áo của bạn có bừa bộn không thì hãy bỏ quần áo ra gấp lại hoặc nhà bạn bụi thì hãy hút bụi nhà của bạn trong lúc chờ đợi nhé.