User Profile

i i i Vinahey2

Affiliation qqqq
Bio Statement Xu hướng sử dụng đồ gỗ nội thất trong khách sạn và nhà ởHiện nay có rất nhiều vật liệu được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất như thủy tinh, nhựa, đá…thì gỗ vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người thiết kế và người sử dụng nó.

Vì sao đồ gỗ được ưa chuộng trong thiết kế nội thất?

Gỗ là sản phẩm từ thiên nhiên, mang lại cảm giác thân thuộc. Gỗ có tính năng tạo ấm ấp cho ngôi nhà vào mùa đồng và làm dịu mát vào mùa hè. Vì là sản phẩm của thiên nhiên nên khi sử dụng sẽ tạo cảm giác hòa nhập với thiên nhiên.

Nột thất gỗ ngày càng được ưa chuộng nhờ vẻ sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Nội thất gỗ vừa có nét cổ điển, vừa tinh tế hiện đại và mang vẻ đẹp gần gũi.

Ngay cả các nhà hàng, khu resort, khu vui chơi giải trí của nước ta cũng có xu hướng dùng đồ gỗ nhiều hơn tạo ra cảm giác thân thiện cho khách hàng, khách hàng được chìm vào không gian thiên nhiên, tĩnh lặng của các phòng ngủ trong khách sạn. Khách hàng cảm thấy an toàn hơn với đồ gỗ.
Nhiều người chuộng đồ gỗ đến mức các vật dụng trong nhà từ bát đũa, ly uống nước… đều được làm từ gỗ, các bình hoa, các chậu cảnh sứ nay cũng được thay thế bằng các bình hoa, chậu cảnh gỗ.

Ưu điểm của đồ nội thất khách sạn gỗ trong thiêt kế nội thất là chúng dễ dàng kết hợp hài hòa với nhiều không gian về cả kiểu dáng, bố cục hay màu sắc…Đồ gỗ có thể được sử dụng trong bất kỳ kiến trúc nhà nào, dù hiện đại hay truyền thống vẫn có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt.

Vì được làm từ gỗ nên các đồ nội thất làm từ gỗ thường bền và sử dụng được lâu hơn các vật liệu khác. Chỉ cần sử dụng cẩn thận và thường xuyên lau dọn cho nó thì có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Giá cả của nội thất gỗ rất đa dạng, có thể có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Ngoài ra vì được làm từ thiên nhiên nên có nhiều loại giá cả mềm hơn các vật liệu khác.