User Profile

christhanah1 christhanah1

Affiliation leorno
Bio Statement

Cuốn sách hay dành tặng em trai nhân dịp sinh nhật

Bạn đang có một đứa em trai chạm đến tuổi 18. Bạn đang phân vân không biết đến sinh nhật của em thì tặng quà gì là phù hợp? Sau đây tôi sẽ bật mí một món quà phù hợp dành tặng cho đứa em trai của mình nhân dịp sinh nhật nhé. Đây cũng là một món quà bạn trai ý nghĩa dành tặng bạn gái.

Xem thêm: http://www.ristorantegustame.it/UserProfile/tabid/1205/UserId/95163/Default.aspx

Món quà mà tôi gợi ý ở đây là cuốn sách “Tuổi Trẻ đáng giá bao nhiêu” của tác giả Roise Nguyễn. Đây là một món quà dành cho những ai sắp đi qua thời tuổi trẻ của mình, trong đó có em trai của bạn. Tác phẩm là một câu chuyện về việc làm thế nào tốt nhất quãng đời quý giá của mình.

Học gì, làm gì, đi ra sao để cân bằng giữa trải nghiệm và công việc, để chuẩn bị hiệu quả cho cuộc sống tương lai và có những năm tháng thanh xuân tuyệt vời và rực rỡ.

Xem tại đây: https://git.zib.de/snippets/180

Quà bạn trai dành cho em trai hoặc cũng là một món quà hay ho dành cho bạn gái với cuốn sách “Tuổi Trẻ đáng giá bao nhiêu” là những bài học của tác giả dành cho tuổi trẻ với những câu chuyện từ bao nhiêu chàng trai cô gái mà tác giả đã gặp trên những nẻo đường khắp thế giới và từ rất nhiều người trẻ khác.

Ở cuốn sách này, người đọc có thể tự tìm thấy những kinh nghiệm thực tế về tự học, về tìm kiếm đam mê, về trải nghiệm thế giới, những cách thức rất cụ thể để thay đổi và tỏa sáng cũng như những câu chuyện về tràn đầy cảm hứng để bắt đầu. Tiếp thêm niềm tin cho các bạn trẻ, chia sẻ nỗi niềm với những người đang băn khoăn lạc lối và cổ vũ những ai đang ấp ủ ước mơ.

Xem thêm: https://git.iws.uni-stuttgart.de/snippets/1084

Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho tuổi trẻ với những vấp ngã đầy đau đớn, đã có những sai lầm ngớ ngẩn. Tuổi trẻ của bạn không nhất thiết phải lặp lại tất cả những gian nan đó. Thời gian một đi là không trở lại, không ai có thể tắm hai lần trên một dòng sông.

Chính vì vậy, đã là tuổi trẻ, bạn phải vượt qua được quãng thời gian mày mò trong bóng tối, phải bứt phát thành công và tự mình đi trên con đường của mình. Đây chính là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi tặng các bạn trẻ. Nếu ai còn đang lầm đường lạc lối, hãy đọc nó nhé.

Với những bài học sâu sắc mà cuốn sách đưa đến, chắc chắn đây sẽ là một món quà sinh nhật mà em trai bạn sẽ rất thích thú.

Các bạn nữ nên xem thêm các món đồ tặng quà sinh nhật cho bạn trai của mình ở đây nhé.