User Profile

I I I Vinahey

Affiliation qqqqqqqq
Bio Statement Thiết kế thi công nội thất khách sạn tân cổ điểnXu hướng xây dựng những nhà hàng khách sạn nghỉ dưỡng theo phong cách tân cổ điển ngày càng được các chủ đầu tư ưa chuộng. Không chỉ mảng lại những cảm xúc lạ cho du khách, phong cách thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển có thiên hướng được hòa trộn giữa nét tinh túy, cổ kính và sự phóng khoáng của con người hiện đại, những đường nét kiến trúc đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại mang tính thẩm mỹ cao.Xu hướng tân cổ điển là gì?

Kiến trúc Tân cổ điển trong nội thất khách sạn cổ điển là sự kế thừa, chọn lọc cái đẹp, cái tinh túy trong phong cách thiết kế cổ điển, kết hợp với sự phát triển của xu thế hiện đại, tạo nên một không gian nội thất khách sạn mang lại hiệu quả cao. Các họa tiết, hình khối không rườm rà, cầu kỳ, xa hoa như phong cách cổ điển, cũng không phải năng động, cao cấp, cá tính vượt bậc như phong cách hiện đại. Tân cổ điển là sự giao thoa giữa 2 phong cách với nhau, tạo nên những cảm giác khác lạ, độc đáo đối với mỗi du khách.

Noi that khach san tan co dien vinapad

Hòa quyện giữa truyền thống và hiện đại trong kiến trúc khách sạn.

Đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng và không quá cầu kỳ là những gì mà phong cách tân cổ điển mang lại. Thiết kế khách sạn mang phong cách tân cổ điển làm toát lên những vẻ đẹp đến kinh ngạc từ những đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất bên trong khách sạn.

Khách sạn tân cổ điển là gì?

Khách sạn tân cổ điển chính là công trình kiến trúc kiên cố, có nhiều tầng, nhiều phòng ngủ với nhiều không gian được trang bị các thiết bị, tiện nghi,… theo hướng tối giản mang vẻ đẹp năng động, trẻ trung và mới mẻ phù hợp với xu thế và được thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

Những mẫu thiết kế khách sạn tân cổ điển đep mắt

Sự lên ngôi của các đường nét tối giản họa tiết cầu kỳ. Đó không phải là những nét hoa văn, uốn lượn cầu kì trong phong cách thiết kế khách sạn cổ điển mà mỗi chi tiết đều toát lên sự tinh xảo đầy gợi cảm.