User Profile

Thiết Kế Vàng

Bio Statement

Ai cũng có khuyết điểm cần khắc phục, nhưng ai cũng có những giá trị riêng mình để cống hiến cho cuộc đời bằng sự tử tế...". Trà My lọt thỏm trong chiếc ghế tựa, chọn từng từ khó nhọc nói ra...


TTO - Dù được xem là căn bệnh cố hữu và ngày càng có nhiều cáo buộc quấy rối tình dục tại các học viện và trường đại học ở Tây Phi, nhưng vấn nạn này gần như chưa bao giờ được phơi bày ra ánh sáng. Bên cạnh mẫu áo lớp sách giáo khoa, cư dân mạng cũng thích thú chia sẻ nhiều loại áo lớp độc đáo khác như áo lớp in hình bản kiểm điểm, bài kiểm tra, hình giáo viên… Một chiếc áo lớp đồng phục có giá từ 80.000 - 120.000 đồng. Thu Hiền (25 tuổi, nhân viên văn phòng, ) cho biết, nhờ mẫu áo này mà cô nhớ lại thời "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" và không quên "gắn thẻ" bạn bè cũ nhớ đi họp lớp.


Điểm đặc biệt của bộ áo chính là hình ảnh bìa sách giáo khoa ở lớp cuối cấp như lớp 9 và lớp 12, bao gồm các môn học như Ngữ Văn, Toán, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Địa lý, Giáo dục công dân, Sinh học… Màu xanh là màu áo lớp đẹp nhất đang rất được các bạn học sinh ưa thích. Ngoài ra, mỗi một thiết kế áo lớp còn mang một nét đẹp rất riêng biệt của từng tập thể, được thể hiện qua những slogan, hình in lên áo ngộ nghĩnh… khiến mọi người phải ngưỡng mộ, gây ấn tượng mạnh mỗi khi xuất hiện.


Đặc điểm chung của các mẫu áo lớp đẹp đó là thường được thiết kế với phong cách rất năng động, trẻ trung, nhí nhảnh pha nét tinh nghịch. Nếu lấy riêng từng chất trong nhựa cóc để tác dụng với tim, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng các hợp chất có nitơ làm tăng áp lực co bóp tim mà không giảm áp suất tâm giãn. Cả thịt và nhựa cóc thường dùng để làm dược liệu hơn là nguyên liệu nấu ăn. Trong Đông y, nhựa cóc dùng để gây tê cục bộ. Hiện nay các nhà khoa học vẫn chưa lý giải được thành phần nào trong nhựa cóc gây ra tác dụng này.


Nhưng thật ra thầy vẫn luôn nhắc khéo để chúng em không quên, mấy bạn trong lớp ai cũng nói ý tưởng này hay và có tâm thiệt." Không phải mang những chiếc áo sơ mi, quần tây như thường thấy, mới đây hình ảnh thầy giáo dạy bộ môn hóa mặc áo thun có cổ, đằng sau lưng in hẳn bảng tuần hoàn hóa học khi đăng dạy hóa lớp 12 khiến không ít người bày tỏ sự thích thú. Là tín đồ của gam màu sang trọng, gam màu quyền lực các bạn có thể ghé thăm qua khung màu vàng các loại vàng kem - vàng mơ - vàng - vàng đậu.


Tham khảo thêm mua áo nhóm ở đà nẵng