User Profile

fusion37 fusion37 fusion37

Bio Statement

Giá như tôi vay tín chấp để mua nhà chung cư sớm hơn

Một câu chuyện phổ biến hiện nay là hai vợ chồng mới cưới, gia đình hai bên thì không khá giả gì, nên chẳng ai có của ăn của để. Tất cả đều phải làm lụng vất vả cật lực từ hai bàn tay trắng. Ở cùng nhau trong căn trọ chật hẹp, rồi tương lai sẽ có thêm con cái nên nghĩ đến một căn nhà mới to hơn là điều ai cũng mơ ước. Nhưng không có tài sản thế chấp, không có gì đảm bảo thì làm sao vay vốn ngân hàng. Vay tin chap để hiện thực hóa giấc mơ tài chính, làm cuộc sống tốt hơn là điều bạn không nên quá chần chừ. Vật giá sẽ leo thang, đồng tiền sẽ lạm phát, bạn tích góp có đủ kịp trước khi điều bạn muốn lại tiếp tục lên giá không.

Vay tín chấp ngân hàng cho cá nhân với lãi suất cực thấp thủ tục nhanh chóng đang hỗ trợ người đi làm thu nhập thấp từ 4 triệu được tiếp cận khoảng vay lên đến tối đa 500 triệu, gấp từ 6 đến 24 lần thu nhập. Rất nhiều người công nhân đã mạnh dạn vay tín chấp để thỏa mãn nhu cầu cuộc sống chính đáng. Cả hai vợ chồng đi vay cộng thêm số tiền hùn họp, tích góp từ làm ăn để mua căn nhà chung cư giá rẻ tầm 200 triệu.Hai người với mức lương mỗi người 6 triệu, anh chị vay được cho mình tổng 100 triệu, cộng với 100 triệu tích góp từ trước đã mua được căn chung cư tốt hơn phòng trọ. Ngoài ra tính toán thêm chi phí trả tiền trọ hàng tháng cũng 2 triệu đồng thì một năm bạn đã mất đi 24 triệu. Chi bằng ngừng lại, mạnh dạn vay tín chấp trả góp để mua nhà chung cư, có môi trường sinh hoạt tốt hơn, cải thiện tinh thần và năng suất làm việc.

Vay tiền để hỗ trợ cuộc sống là lý do chính đáng

Vay tin chap hiện nay là hình thức vay trả góp phổ biến, thủ tục hồ sơ cực kì đơn giản, không cần tài sản đảm bảo, không công chứng rườm rà, thời gian giải ngân chỉ từ 2 -4 ngày. Ngoài vay mua chung cư, bạn có thể vay tín chấp để kinh doanh, có vốn làm ăn cấp tốc, vay để mua xe, mua hàng gia dụng , xây sửa nhà…. Quan trọng là bạn sẽ không phải kê khai mục đích rõ ràng, chỉ cần lúc thẩm định bạn trình bày hợp lý về cách sử dụng tiền thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng.

Vay tín chấp nên hay không

http://www.champagnecomedy.com/forum/viewtopic.php?f=12&t=2893 truy cập link để tham khảo các mẹo vay tín chấp nhanh chóng, cách tính lãi suát cũng như hiểu hơn về vay tín chấp là gì.