User Profile

thuyet nguyen

Bio Statement

Review Bình Ba tự túc.

 Như mọi người có thể biết đảo bình ba là 1 trong những hòn đảo mới được mọi người khám phá ra cách đây không lâu, tuy là 1 hòn đảo mới nhưng nó lại thu hút được rất nhiều khách tham quan trong nước và nước ngoài nhờ vẽ đẹp lunh linh của sông núi tại đây. Đảo bình ba là 1 trong những nơi đáng để các bạn đến tham quan trong nhưng kỳ nghĩ dài hạn đó nha.

[âIMG]

Vui chơi trên đảo Bình Ba:

Điều không thể bỏ qua khi du lịch Bình Ba là thuê tàu đi các bãi tắm và lặn biển xem san hô. Thường giá tàu đi trọn gói hết tất cả các bãi là 1tr – 1,2tr/chuyến tùy chỗ, do đó nếu đi đông thì sẽ tiết kiệm hơn. Nói là “lặn ngắm san hô” nhưng thực ra bạn không nhất thiết phải lặn, chỉ cần mặc áo phao và nằm trên phao, úp mặt xuống mặt biển là có thể xem được rồi, thế nên ai không biết bơi cũng đừng ngại mà hãy thử nhé! Nên mang theo kính bơi để dễ bơi và lặn, vì kính lặn mang không quen sẽ hơi khó mang và khó chịu đấy.

– Thậm chí, bạn có thể không cần xuống nước mà vẫn ngắm san hô được. Thỉnh thoảng, ở bãi Nhà Cũ khi thủy triều xuống thấp, từng dải san hô đầy màu sắc sẽ phơi mình dưới ánh mặt trời, tha hồ cho bạn vừa đi vừa nhìn ngắm, sờ mó, thưởng thức.

Có rất nhiều bãi, nhưng thường thì đi 7 bãi, trong đó có 3 bãi có thể đi bằng xe máy là bãi Nồm, bãi Chướng và bãi Nhà Cũ. Bãi Nồm: đây là một bãi cát rất rộng và có chỗ có đá ngầm. Đa số người dân địa phương và du khách tắm biển ở đây vì biển rất sạch, trong. Bãi Chướng: Nằm cách cầu cảng chừng 30 phút đi bộ. Đây là bãi biển duy nhất trên đảo ngắm được bình minh. Bãi Nhà Cũ: Bãi này có nhiều nhum (cầu gai) nên có thể bị đâm vào chân khi tắm. Tuy nhiên bãi này có thể nói là rất tuyệt vời về sự trong và sạch của nước biển.

Hải sản đảo Bình Ba:

 Ngoài những cảnh đẹp mà được thiên nhiên tạo hóa cho nơi đây còn có những món ăn rất là ngon và hấp dẫn khiến cho mỗi ai tới đây đều không thể cưỡng lại được. Nhắc tới Bình Ba người ta không thể không nhắc tới Tôm hùm ở đây được mệnh danh là quốc đảo của tôm hùm, tôm hùm ở đây rất ngon và tươi không những thế giá cũng rất là rẻ. Ngoài tôm hùm còn có nhiều món hải sản khác cũng rất là ngon như:

 

[âIMG]

[âIMG]

[âIMG]