User Profile

snake 123y

Bio Statement

Câu chuyện một người đàn ông Trung Quốc may mắn trúng được 6,69 triệu tệ nhưng sau đó lại phản bội lại vợ con, chạy theo người đàn bà khác, mua nhà mua xe cho cô ấy đang làm cả xã hội của nước này dậy sóng.

Xem thêm : XSMN xsmn.me

 

Một người đàn ông Trung Quốc trúng số nhưng đã phản bội lại vợ con mình

Người ta đặt ra nhiều câu hỏi trong đó có tại sao nhiều người đàn ông khi trúng vé số lại quay sang phản bội lại vợ con, dù cho trước đấy khi nghèo, họ sống rất hạnh phúc bên nhau? Đây được xem là một thói xấu của người đàn ông và đa phần những cánh mày râu đều thế.

Khi trở nên giàu có, họ sẵn sàng bỏ rơi vợ con mình, không quan tâm đến gia đình. Họ đã không còn nhớ những tháng ngày khó khăn, hai vợ chồng đầu ấp tay kề thế nào, không còn nhớ người vợ đã phải hy sinh như thế nào cho công danh sự nghiệp, sự thành đạt của họ thế nào.

Ở Mỹ, người ta đã có một cuộc nghiên cứu vì sao con người ta ngoại tình, và sự thật thực sự đã gây sốc. Một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ đấy chính là sự giàu có mà ở đây là việc người đàn ông trở nên thành đạt và kiếm được nhiều tiền hơn.

Cụ thể các nhà khoa học Mỹ đã công bố rằng những người đàn ông kiếm được trên 70 nghìn USD/năm có xu hướng ngoại tình nhiều gần gấp đôi với những người đàn ông chỉ có thu nhập 30 nghìn USD/năm.

Ở Việt Nam, vẫn chưa có số liệu thống kê chứng minh rằng con số này có thực sự chính xác hay không, nhưng từ xa xưa ông Bà ta đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu thông qua những ca dao, tục ngữ như “Chỉ biết lòng phụ nữ khi nghèo khó, chỉ tỏ lòng người đàn ông khi giàu sang”.

Với việc trúng xổ số lên đến 6,69 triệu tệ, tưởng như người đàn ông này sẽ mang lại hạnh phúc cho vợ con anh ta, nhưng cuộc sống không ai biết được chữ Ngờ. Thay vì làm điều đó, anh ta lại gieo rắc nỗi bất hạnh cho chính gia đình mình, chính người thương yêu anh ta nhất.

Chi tiết : XSMN nhanh nhất hôm nay

Giàu có là nguyên nhân tan vỡ của nhiều gia đình

Các nhà khoa học Mỹ đã nói rằng nguyên nhân khiến nhiều đàn ông ngoại tình khi giàu có chính là việc hết động lực để phấn đấu và họ tìm đến những người đàn bà khác chỉ để tìm kiếm một điều gì đấy khác lạ, thúc đẩy động lực cho mình.

Nếu như cuộc sống của người đàn ông đã trở nên giàu có, anh ta không còn gì để phấn đấu, để nỗ lực nữa và sinh ra lười biếng ỷ lại. “Nhàn cư vi bất thiện”, nếu có nhàn hạ tất sẽ sinh ra những tật xấu. Đấy chính là lý do nhiều gia đình rơi vào cảnh đổ vỡ.

Tham khảo : XSMN