User Profile

Profile Image

Ha Nhu

Bio Statement

Cố gắng rất nhiều để tạo ra sản phẩm tốt nhất bạn bè thành công trong kinh doanh sự nghiệp, gia đình vui vẻ với chiếc giày chân chống mà bản thân vẫn loay hoay tìm sáng tạo nhất: Thật ra, nỗ lực bao nhiêu cũng cần sự lựa chọn đúng hướng của khách hàng.


Nỗ lực tìm ra hàng ưu tú lựa chọn dùng 1 lần. Anh thanh niên, anh cần phải biết rằng, so với những loại khác, lựa chọn hàng giày xe máy chất lượng còn quan trọng hơn nhiều lần.Bây giờ có nhiều hàng rẻ tiền vô cùng nhiều. So với 1 chiếc chất lượng thì mọi người luôn nỗ lực bỏ ra hơn 1 ít và đảm bảo hơn.

Nhưng trải qua tìm hiểu chúng làm việc mà đến cửa hàng nghe nhân viên tư vấn cả phụ kiện và hướng dẫn gắn vào chân chống vẫn không có chút tiến triển gì. Anh ta vô vùng chậm chạp liền tìm đến các nhân viên để nhờ gắn giúp.Nhân viên nữ bèn giúp đỡ nhiệt tình cho khách và dặn dò: Mấy anh hãy cùng xem chị hướng dẫn này đi cách lắp ráp cách đây vài ngày, nếu mấy anh thấy hài lòng mà các anh thấy tốt nhất và có thể mua thêm. Mọi người cùng các nhân viên men theo con đường dài dẫn đến nơi sản xuất kia và nhận thêm bọc chân chống. Sáng sớm, khi cửa hàng vừa mở cửa thì mấy anh đã đợi sẵn để  chào đón. Có cậu thanh niên nọ mồ hôi nhễ nhại, nhanh chân đi vào, hai chân đi không vững cho lắm, mua rất nhiều miếng bọc trở về. Phía sau là 2 chiếc xe tay ga, 1 xe có dùng giày xe máy đi trước, 1 anh ung dung lái theo sau. Vừa lúc ấy, họ vào 1 quán nước gỗ xuất hiện cùng lúc , có 1 anh bị trầy móng chân cũng vừa về tới nơi.


Người thanh niên bị trầy móng do vô tình đá trúng chân chống đứng đó nhìn nhau đầy đau đớn. Chỉ có anh dùng bọc chân chống thì chẳng sao và nhìn nhau thản nhiên mỉm cười.Thấy anh kia bị vậy, cậu ấy liền hỏi: Cái chân sao vậy? Anh vô tình va vào chân chống với kết quả chân mình bị sứt móng phải không? Bạn hãy xem đây làm lại một lần nữa đi, nhờ giày chân chống đã giúp ích tôi rất nhiều, anh ấy đề nghị.


" Lúc đầu, em vốn đã không tính mua, dùng thấy rườm rà đến giữa đường thì bị như anh nữa nên phải mua về. Đi được 1 thời gian nữa, không ngờ sử dụng lại có hiệu quả tới không thở nổi, lại khuyên gia đình dùng bó nữa. Cuối cùng tôi dùng hơn 1 năm nay này mang trở về. Nhưng nhờ những chiếc bọc, sàn nhà không bị trầy!", anh ấy đã phân trần.


" Anh Nghĩa thì  trái lại. Ban đầu tôi và gia đình đều chặt không thích dùng, hai người cùng rỉ sét đế chân chống lên đòn gánh rồi thay phiên nhau lót những miếng giẻ về. Anh em tôi không những cảm thấy mệt mà thấy phiền phức. Và rồi còn sứt móng của vị thí chủ này trầy xước mang lại", vị khách ấy kể lại. Bây giờ, anh ấy ngậm ngùi mới tiếp lời: " Chắc tôi phải mua về giới thiệu cho mọi người biết người sức yếu, đừng nói là tôi ngay cả mấy chị em cũng hay mắc phải, đường xa như vậy cũng không an toàn khi không có bọc chân chống xe, cho nên con phải đến ngay cửa hàng để đặt hàng gấp".


Vậy nên khi 1 ai biết đến những tác dụng của giày xe máy An Tâm dùng ánh mắt tán thưởng nhìn tận mắt rồi sử dụng rồi mới nhận ra trước mặt người thanh niên, vỗ vào vai anh ta và nhắc nhở những lời chân thành nhất:


"Mỗi người phải tự chọn cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất cho chính mình. Bản thân khách hàng không hề biết, mấu chốt là lựa chọn những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy thế nào. Anh cũng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm của chính mình, để cho người khác tư vấn anh hiểu hơn, cũng không nhất thiết, chủ yếu là con đường đó có phù hợp không. Mọi người hãy lưu ý rằng, lựa chọn đúng loại còn quan trọng hơn việc đắt hay rẻ, quan trọng lắm đấy!"

Mặt hàng: Những chiếc bọc chân chống xe máy xung quanh, giới thiệu bạn bè cùng với mình, tại sao ai cũng được bảo vệ có cuộc sống tốt hơn mình ? Phải chăng ai đó thông minh hơn hay có biết cách mua đồ tốt hơn? Thực chất là, tìm hiểu thật kỹ đã có những lựa chọn phù hợp cho chính mình mà thôi.


Sản phẩm bọc chân chống xe máy hiện tại của công ty là kết quả của sự sáng tạo từ những năm trước. Cuộc sống của bạn nhờ có miếng lót chân chống tới lại đáng tự hào vào những gì bạn lựa chọn nó, nó giúp không trầy xước sàn nhà, tránh phải trầy xước giày dép khi vô tình va đến chân chống chẳng hạn. Việc bạn dành tiền, sức lực mua những thứ rẻ tiền không chất lượng, như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ rỉ sét của xe bạn. Lựa chọn giày xe máy là hợp lý nhất mà bạn liên tục phải đối mặt trong cuộc sống, nếu không biết tính toán bỏ ra 39000 đồng hoặc không muốn mua thì mọi cố gắng của bạn sẽ trở thành vô hình.


Lựa chọn phù hợp nhưng không biết cách dùng không đủ, thời gian sử dụng không lâu mục tiêu có thể thay đổi, nhưng dù sao mọi người cũng nên sử dụng và sẽ tới đúng đích. Còn nếu lựa chọn và sử dụng 1 cách hợp lý, độ bền sẽ lên đến 1 năm bao nhiêu đi chăng nữa thì vẫn sẽ không rỉ sét lạc lối.