User Profile

TRAN Nam

Bio Statement

Đảo bình ba ở đâu? Diện tích đảo bình ba là bao nhiêu? Du lịch bình ba có những lưu ý gì ?


Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km² thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi 15 km về phía đông. Wikipedia

Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng diện tích nhỏ như vậy thì liệu có nhiều địa điểm vui chơi, tham quan hay không ?

Tuy đảo Bình Ba thuộc dạng nhỏ trong số nhiều hòn đảo khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán hay đơn điệu khi đặt cân tới nơi đây. Bãi Nồm là bãi tắm đẹp và thơ mộng mà ai cũng muốn đến.

Những địa điểm du lịch tại bình ba

Trên đảo bình ba có tương đối nhiều các địa điểm du lịch như :

  • Bãi Nôm
  • Bãi Chướng
  • Bãi nhà cũ
  • Bài sa huỳnh
  • đảo hòn rùa
  • bệ súng thần công
  • ..v..v
Những lưu ý khi đến đảo bình ba


Điều đầu tiên bạn cần phải biết, đó là Đảo Bình Ba chỉ cho người Việt lên đảo. Thế nên hãy mang theo đầy đủ giấy tờ tuỳ thân như CMND. Kể cả bạn có là Việt Kiều, không có gì chứng minh là người Việt thì bạn không có cách nào ra đó được đâu.

Nước ở ngoài đảo thường là nước lợ, rất ít nước ngọt. Đó là câu chuyện của nhiều năm trước, bây giờ có nhiều công ty, khách sạn du lịch họ có đầy đủ nước sạch, nước ngọt cho du khách.

Beach Pearl Hotel tự hào là khách sạn duy nhất trên đảo Bình Ba. Hi vọng sẽ có cơ hội phục vụ quý khách trong chuyến đi của bạn.

Thời tiết mát nhưng nhiều nắng, bạn cần chuẩn bị quần áo, mũ nón đầy đủ. Có điều này bạn nên nhớ: Nước ngọt ở đây không được dùng cho giặt quần áo, thế nên bạn hãy mang nhiều một chút cho chuyến du lịch này.

Cơ sở hạ tầng, kết nối Internet, Wifi đầy đủ. Đừng quên mang điện thoại hay máy ảnh để chụp, quay lại Video những khoảnh khắc vui chơi, phong cảnh đảo Bình Ba.

Đi du lịch Bình Ba vào mùa nào là đẹp nhất ?. Đó chính là mùa hè nhé, biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

Đảo Bình Ba chưa áp dụng hệ thông ngân hàng hay cây rút tiền ATM. Thế nên, bạn hãy mang theo tiền mặt để thanh toán, mua sắm khi tới đây.