User Profile

Meo Doraemon Bong

Bio Statement

mang 1 nghiên cứu học thuật đầu năm 1990 kĩ càng về việc tặng quà của Richard Beltramini và Cele Otnes để tậu ra câu trả lời cho một số câu hỏi về chủ đề này. hai nhà nghiên cứu đã kiếm tìm chuẩn y nghiên cứu trước đây của nhiều chuyên ngành nghề được xuất bản trong Gift Giving: A Research Anthology năm 1996. Họ bao gồm một bài báo được viết bởi tiến sĩ Russell Belk trong Nghiên cứu của họ, người đã xem xét thắc mắc, "Điều gì tạo nên món quà bình dị". ngày nay bạn không còn phải tự hỏi điều gì làm nên một món quà hoàn hảo nữa. Dưới đây là sáu nguyên tố giảng giải thắc mắc và làm cho thế nào quà tặng kinh nghiệm sở hữu thể đáp ứng chúng.

1 - Người tặng quà tạo ra sự hy sinh đáng ngạc nhiên - Nghe mang vẻ như người tặng quà đã chi số đông tiền để mua món quà lý tưởng nhưng điều này không với nghĩa tương tự. Thay vào ấy, người tặng quà đang dành thời gian và năng lượng để nỗ lực tậu một món quà mà người nhận sẽ mê say và hưởng thụ. chả hạn, bạn đang kiếm tìm 1 số quà tặng Ngày của Cha cho người cha yêu thương trong gia đình bạn. Bạn biết anh đấy thích chơi gôn và bạn muốn giúp anh đấy cải thiện trò chơi của mình. giả dụ bạn muốn những món quà golf độc đáo, hãy coi xét cho anh ấy trải nghiệm chơi golf có một chuyên gia PGA. Điều này vững chắc phải chăng hơn so mang việc sắm những câu lạc bộ golf mới cứ sau phổ quát năm.

hai - Người tặng quà muốn làm cho hài lòng người nhận quà tặng - Bạn ko muốn người nhận quà tặng cảm thấy món quà bạn tặng họ thật thuận tiện. Thay vào ấy, bạn muốn tụ hội vào việc khiến họ bằng lòng mang món quà và bạn. bằng chứng kỹ thuật cho thấy mọi người cảm thấy niềm vui trong khoảng trải nghiệm quà tặng phổ thông hơn so mang khi họ nhận được một món quà vật chất. vì thế, khi bạn đang kiếm tìm quà tặng kinh nghiệm như món quà của bạn, bạn nên ghi nhớ hạnh phúc của người đó với nó.

Xem thêm: Quà 8/3 cho mẹ

3 - Quà tặng là 1 sự sang trọng - Bất kỳ món quà nào bạn tìm phải là đặc trưng nhưng quà tặng vật chất thiếu sự sang trọng và xa hoa. 1 mẫu áo mới hoặc 1 chiếc quần ko đặc trưng nhưng hơi nhàm chán và thiết thực. các món quà lý tưởng không nên là thứ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà là thứ mà 1 người sẽ không bao giờ tự tậu. Kinh nghiệm quà tặng thuộc loại thể này. những chiếc quà tặng bạn sở hữu thể nhận được 1 ai đó? khiến cho thế nào về trải nghiệm lái xe NASCAR cho người mến mộ NASCAR đó hoặc mát xa cho các cặp vợ chồng?

4 - Món quà là độc nhất và phù hợp mang người nhận dự kiến - Bạn đã nghe câu này bao nhiêu lần, "Đó là nghĩ suy đáng kể"? trong khi, vâng, nghĩ suy là cần phải có và quan yếu, chỉ lúc nó được thực hiện đúng. giả như bạn đang đi tìm tìm với một người bạn đề cập rằng: "Tôi rất thích mang thể tìm cái này hoặc với nó" cho thứ mà anh đó / cô ấy nhặt được. hai tháng sau, bạn của bạn đang mang sinh nhật của cô đấy / anh đó. một người bạn tuyệt vời sẽ quay lại cửa hàng ấy và mua nó cho anh đấy / cô đấy. Vì người bạn không nhắc cho sinh nhật của cô đấy / anh đó, gấu bông doremon là món quà được xem là kỹ lưỡng và độc đáo cho họ. một người ít nghĩ suy sẽ sắm thẻ quà tặng với giả định rằng bạn của họ sẽ tự nhận nó. Đây là lý do tại sao quà tặng kinh nghiệm là 1 ý tưởng hoàn hảo. chả hạn, bạn có một người chồng thích leo núi; bạn có thể mua cho anh ấy một món quà kinh nghiệm leo núi; 1 mẫu gì đó anh đó sẽ thích và là duy nhất cho anh đấy.

5 - Quà tặng ko được mong đợi - Đúng ... hồ hết quà tặng, ở mức độ này hay chừng độ khác, đều gây bất thần, vì chúng thường được gói và đóng hộp để người nhận quà tặng không thể nhận ra trong gói cho tới khi nó được mở. ví như bạn muốn đưa món quà của mình lên 1 tầm cao mới, hãy khiến điều gì ấy bất ngờ hoặc tặng một thứ mà người nhận không bao giờ yêu cầu. một lần nữa, đây là nơi quà tặng kinh nghiệm hữu ích, vì đầy đủ mọi người không biết chúng thậm chí còn còn đó.

6 - Người nhận muốn tặng quà và yêu thích nó - không còn nghi ngờ gì nữa, món quà hoàn hảo là thứ người nhận thực thụ muốn nhưng vô tình. kể rằng bạn của bạn với một sinh nhật sắp tới và thích nấu bếp. vững chắc, bạn sở hữu thể tìm phương tiện nấu bếp mới cho họ và, khi mà nó thực tế, nó không một mực phải tỷ mỉ. Thay vào ấy, hãy sắm cho họ 1 món quà trải nghiệm cho phép họ có dịp nếm thử những loại của các nhà hàng khác nhau trong phường của họ (ẩm thực địa phương).

Về cơ bản, để trở nên người tặng quà xuất sắc, bạn phải tặng món quà hoàn hảo. mua món quà phù hợp sở hữu người nhận của bạn. Bạn sẽ cần phải hy sinh và sáng tạo. Nó nên là thứ mà người nhận sẽ không nhận được cho mình nhưng là thứ họ thực sự muốn. khi bạn sở hữu thể tuân thủ các lời khuyên này và nghĩ xa hơn về hộp và quà tặng phẩm chất, bạn sở hữu thể tìm các món quà kinh nghiệm rẻ nhất cho gia đình và bạn bè của bạn.

Bài social: https://linkhay.com/blog/22323/qua-tang-8-3-y-nghia-cho-phai-nu

Nguồn: http://gaubongonline.com/