User Profile

dave burton

Bio Statement Tự làm vườn rau sạch tại căn hộ cực đơn giản

Bạn không cần một lô đất để trồng rau tươi. Hầu như bất kỳ loại rau nào cũng có thể thích nghi để trồng trong chậu. 

Ngay cả khi bạn muốn tăng kích thước theo sở thích của bạn, nếu bạn cung cấp cho nó một khoảng trống đủ lớn nhiều đất và nước, nó sẽ phát triển tốt và cho bạn sản lượng nhiều. Xem Thông tin quảng cáo rao vặt mua bán nhà đất, BĐS Ancu.me để biết thêm mẹo hay tại nhà.

Rau quả chiếm ít không gian, chẳng hạn như cà rốt, củ cải và rau diếp, hoặc các loại cây có trái cây trong một thời gian dài, chẳng hạn như cà chua và ớt, là hoàn hảo cho vườn rau tại nhà. 

Những gì bạn có thể phát triển trong một khu vườn rau bằng thùng xốp chỉ giới hạn bằng kích thước của thùng xốp. Trồng cà chua, dưa chuột, và mùi tây hoặc hẹ trong một thùng chứa lớn (24-30 inch) hoàn toàn phù hợp. Mọi vật liệu đều có thể làm trồng rau

Chúng phát triển tốt với nhau và có cùng điều kiện phát triển nên có thể chồng chung với nhau. Vào cuối mùa hè, chúng có thể không phát triển tốt lắm bởi nắng gắt nhưng chúng sẽ đạt năng suất tốt vào mùa thu. 

Hãy chắc chắn rằng có đủ không gian cho cây phát triển và chọn đất, phân bón của bạn một cách cẩn thận. 

Vườn rau của bạn có thể trồng được bằng bất cứ thứ gì: chậu hoa, thùng, xô, giỏ dây, giỏ thùng rác, hộp gỗ , vườn ươm, chậu giặt, túi nhựa, lon thức ăn lớn và nhiều thứ khác. Chi tiết bài viết xem tại Nha dat 24h.

Thoát nước: Không có vấn đề gì nếu bạn biết cách tạo đường thoát nước cho vật liệu bạn dùng trồng rau, nó cần phải có lỗ ở 2 bên cạnh hoặc ở phía dưới, để cho phép thoát nước dư thừa. Cây rau sẽ chết nếu còn lại quá nhiều nước trong chậu.Tự thiết kế vườn rau sạch tại chung cư

Cân nhắc màu sắc: Bạn nên cẩn thận khi sử dụng các thùng chứa màu tối ngoài trời vì chúng hấp thụ nhiệt có thể làm hỏng rễ cây. Nếu bạn sử dụng chậu màu tối, hãy thử tô màu cho chúng một màu sáng hơn hoặc dùng một thứ gì đó để che hộp, chứ không phải cây.

Bạn có thể sử dụng đất trong vườn rau của bạn, nhưng hỗn hợp tốt nhất để rau phát triển là than bùn hoặc các loại đất trộn màu mỡ nhiều dinh dưỡng khác. 

Những loại đất này vô cùng chất lượng với độ pH được điều chỉnh. Chúng cũng cho phép thực vật có đủ không khí và nước. Trộn cùng một ít phân bón nữa sẽ cải thiện sản lượng đáng kể.

Sử dụng phân bón chậm hoặc phân bón hữu cơ hoàn chỉnh khi trồng sẽ giữ cho rau của bạn cho ra thành phẩm trong suốt mùa sinh trưởng. Cập nhật giá nhà mới nhất tại Bất động sản online.

Những cây rau trồng trong thùng đòi hỏi tưới nước thường xuyên hơn so với cây trồng trong đất. Khi mùa phát triển của cây đến gần, hệ thống rễ của chúng sẽ mở rộng và đòi hỏi nhiều nước hơn.