User Profile

Tyson Torrens

Bio Statement Bạn tôi đã nhập viện vì ngộ độc rượu

Bạn tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty lớn. Với vị trí và vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng cho công ty vậy nên thường xuyên phải đi tiếp khách.

Địa điểm làm việc của bạn ấy có phần nhiều thời gian là ở nhà hàng, quán nhậu. Và hầu như ngày nào trong cơ thể cũng tồn tại hơi men.

Và gần đây nghe tin bạn ấy bị ngộ độ rượu, thật sự là bất ngờ đối với tôi. Nhưng suy nghĩ hồi lâu tôi cho đó là một hệ quả cũng không lấy gì làm lạ.

Khi mà nguồn rượu cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng không được kiểm soát một cách chặt chẽ. Với thói quen ăn uống của người Việt Nam lâu nay luôn có rượu bia, thì một số các cơ sở đã vì lợi nhuận mà quên đi chất lượng sản phẩm. Để dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là các ca ngộ độc vì rượu không rõ nguồn gốc. Bạn tôi là một nhân chứng sống.

Vậy làm sao để có được hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng ngộ độc rượu. Hẳn cơ quan chức năng là những người phải có trách nhiệm đi đầu. Tuy nhiên để quản lý trên một diện tích rộng lớn các hàng quán hiện nay thì cần một lực lượng khổng lồ.

Vì lẽ đó mỗi cá nhân phải tự trang bị cho mình những biện pháp cụ thể để cứu lấy mình.

Gipwin ra đời trên thực tế đó. Tôi có may mắn được làm việc trong công ty hoạt động trong ngành rượu, và trong công ty Gipwin luôn. Không phải quảng cáo nhưng chúng tôi thực sự tự hào vì làm ra một sản phẩm tuyệt vời như thế.

Máy khử độc tổ rượu Gipwin khác biệt hoàn toàn so với các dòng máy đang có trên thị trường hiện nay. Sủ dụng sóng siêu âm và trừ trường để khử độc trong rượu, đồng thời làm già tuổi rượu để tạo nên dòng sản phẩm rượu chất lượng hơn êm hơn, mềm hơn và tạo hương vị tốt hơn cho người sử dụng.

Gipwin cũng giúp các cơ sở sản xuất rượu có được biện pháp tăng năng suất, tiết kiệm nhân công và tạo được thương hiệu rượu an toàn, đảm bảo chất lượng.

Đây thực sự là một sự tự hào. Và nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, để không bị tình trạng ngộ độc rượu như bạn tôi đã từng gặp phải. Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ UHC VIỆT NAMĐịa chỉ: Khu CN, Tầng 3, Tòa nhà Á Long, Lô A2, Nam Từ Liêm, Đường CN 8, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội 100000, Vietnam
Phone: +84 96 944 84 68
Email: vietnamuhc@gmail.com
Website: http://uhc.com.vn/

Google Maps: https://goo.gl/maps/VaXrL69x2qA2

Facebook - Twitter - Linkhay - Youtube - Google + - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Maps