User Profile

jamesedwards0579 jamesedwards0579 jamesedwards0579

Bio Statement

Các Cách Hiệu Quả Trong Xây Dựng Nội Dung Để Tăng Traffic Và Tạo Backlink Tự Nhiên Nhất


Trong SEO, để đánh giá hiệu quả SEO cũng như việc xếp hạng we site, từ khoá mà chúng ta đang thực hiện SEO, chúng ta cần quan tâm đến chỉ số Traffic. Chỉ số traffic cần được thúc đẩy bằng các phương pháp phù hợp, làm cho ngày một gia tăng lớn hơn. Việc làm gia tăng chỉ số Traffic là một trong những mục tiêu quan trọng của công việc làm SEO bên cạnh việc tạo ra các backlink chất lượng. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được điều đó? Hãy cùng Đào tạo SEO tại Cần Thơ khám phá ngay dưới đây nhé.

Điều đầu tiên mà người làm SEO cần chú trọng, chính là nội dung của bài viết. Ngày nay, với sự bùng nổ thông tin mạng, sự đa dạng của các chủng loại thông tin, các trang web, Blog,...thì việc chúng ta phải chú trọng nội dung càng quan trọng hơn. Nội dung bài viết chất lượng yêu cầu phải đạt được sự thú vị, hấp dẫn với người đọc, để người đọc nhấp vào link và ở lại lâu hơn với trang web hoặc sẵn sàng chia sẻ khi nội dung đó hữu ích.

Cách xây dựng nội dung để tăng traffic và backlink tự nhiên

Dưới đây là một số những lưu ý trong nội dung bài viết để có thật nhiêu traffic và backlink tự nhiên. Hãy cùng khám phá nhé.

1.Cung cấp tài nguyên hữu ích để tăng traffic

Để tăng traffic, một phương pháp hữu hiệu nhất trong việc làm SEO chính là tạo ra những nội dung thực sự là hữu ích cho người đọc. Đó có thể chính là những tài nguyên về dịch vụ, các công cụ, các ứng dụng, liên kết, các thủ thuật, kỹ năng,...Việc cung cấp tài nguyên như vậy sẽ đáp ứng cho các đối tượng có nhu cầu sử dụng tiếp cận được miễn phí và chia sẻ cho ngày càng nhiều các đối tượng có nhu cầu tương tự khác. Từ đó đem lại sự gia tăng traffic hữu hiệu nhất.

2. Nội dung viết về một đề tài cụ thể

Việc nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết về một đề tài cụ thể được đánh giá rất cao trong các đánh giá của Google. Thông thường chúng ta khi làm việc, sinh hoạt thường tìm đến những phương pháp giải quyết những khó khăn của mình trên mạng như một thói quen. Thế nhưng người đọc thường không có đủ thời gian và kiên nhẫn cho những bài viết dài lê thê. Ngoài ra, ngay cả những người hiểu biết rộng nhất cũng không có khả năng phân tích tổng hợp tốt để đi tìm lời giải hữu hiệu nhất. Do đó, một bài viết chi tiết, tập trung vào một vấn đề sẽ làm cho người đọc hứng thú nhiều hơn với trang web của chúng ta.

3. Bài viết thể hiện quan điểm rõ ràng

Mỗi cá nhân đều có những quan điểm sống, quan điểm làm việc, quan điểm nhận thức về các phương diện khác nhau. Việc đưa ra các quan điểm riêng sẽ tạo ra những cá tính riêng cho trang web hay blog chúng ta đang làm SEO. Đây là một trong những cách tăng lượng truy cập cũng như backlink cho trang của mình.

XEM THÊM Khám phá và trải nghiệm bí mật chiến lược tư duy SEO khác biệt qua bài viết: https://tuduyseokhacbiet.artseed.vn

Bên cạnh đó, trong các bài viết thể hiện quan điểm riêng như này, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những màu sắc cá nhân như các từ nóng, các cách viết phá cách để tạo điểm nhấn cho bài viết.

4.. Nội dung cập nhật các tin tức nóng hổi

Trong làm SEO, để tăng traffic và backlink tốt, chúng ta cần cập nhật các tin tức mới, nóng hổi trong nội dung bài viết của mình. Một trang web "sống" là một trang web thường xuyên có "nhựa" chảy đều. Nó có nghĩa là trang web của chúng ta luôn cần phải có sự thay đổi và cập nhật các nội dung tin tức mới nhất, hấp dẫn người đọc tìm đến, ở lại và thường xuyên ghé qua.

Luôn cập nhật những nội dung mới nhất

 

5. Sử dụng các cuộc hội thoại, phỏng vấn trong Niche

Như chúng ta đã biết, Niche là một chủ đề của trang web, trang blog mà ta đang làm SEO. Trong nội dung bài viết, khi chúng ta sử dụng những quan điểm, những chia sẻ từ người nổi tiếng về một chủ đề nào đó, thì tính hiệu quả của việc tăng traffic và backlink là rất cao. Việc của chúng ta là phải thiết kế làm sao cho việc đặt câu hỏi và câu trả lời cho thật hợp lí, tạo ra hứng thú cho người xem.

 

6. "Giật tít" đúng cách

Thực ra nói "giật tít" là cách hình dùng chưa thật sự đúng về lưu ý này. Việc "giật tít" ở đây là ý chỉ việc bạn đưa ra tiêu đề một cách phù hợp và thu hút với người xem. Điều đầu tiên đưa người xem đến nội dung bài viết, đến link truy cập trang web mà chúng ta đang SEO chính là tiêu đề. Nó giống như một cánh cửa của một cửa hàng thời trang vậy. Nếu chúng ta không làm tốt khâu mở, không trang trí vừa đẹp vừa đảm bảo hứa hẹn thì làm sao người xem có hứng thú muốn xem bên trong cửa hàng của chúng ta có gì?

 

XEM THÊM về địa chỉ học SEO tốt nhất qua bài viết: 【Phải Xem】Học SEO Ở Đâu Tại Hà Nội Là Hiệu Quả Nhất

Trong SEO, điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm chính là tiêu đề và hình ảnh trong bài viết. Nếu chúng ta làm tốt khâu tiêu đề, thì điều đó đồng nghĩa với việc chúng ta đang có đến 70% cơ hội để thành công. Thực tế đã chứng minh rằng, dù nội dung có hay thế nào, có khoa học có xuất sắc ra sao, hay nội dung mới nhất nóng nhất như nào, nhưng tiêu đề lại không làm tốt được vai trò của nó là thu hút người đọc, thì cũng không được chú ý. Chính vì thế, hãy đầu tư chất xám để tạo ra những tiêu đề chất lượng khi bạn muốn làm SEO thành công!

Trên đây là những chia sẻ thú vị về việc các cách hiệu quả trong xây dựng nội dung để có thêm nhiều backlink và traffic tự nhiên nhất. Chúc bạn thành công!