User Profile

Oto viet

Bio Statement

OTO TẢI HINO
Hino là nhà sản xuất và nhập khẩu xe vận tải chất lượng tốt của Nhật Bản. Các mặt hàng của Hino phong phú ngay từ các dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series với tổng tải trọng 4.87 – 8.5 tấn, dòng xe vận tải trung Hino 500 Series mang tổng tải trọng trong khoảng 10 tới 24 tấn và mẫu xe đầu kéo Hino 700 Series. Những tin tức của Ô tô Việt chia sẻ là đảm bảo đúng chính xác.
Từ năm 1973, Hino vẫn luôn chính là nhãn hàng xe tải hạng nặng và trung hàng đầu ở thị phần trong nước. Tính đến nay, xe của Hino đã có mặt tại đến hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới. Và sắp tới, Hino vẫn tiếp tục phấn đấu mở rộng hệ thống đa quốc gia để kịp lúc thích nghi với sự thay đổi của nhu cầu thị trường.

Xem thêm: https://oto-viet.vn/xe-tai-hino/xe-tai-hino-5-tan


Điểm ưu việt của xe tải Hino
Vấn đề đầu tiên khi kể đến xe tải Hino thực sự là dòng xe vận tải sở hữu chất lượng tốt, tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, thời gian sử dụng cao, mức giá sửa sang thấp, đem lại hiệu quả cao về kinh tế nhưng mà giá cả vô cùng phải chăng đối với mẫu xe cùng một phân khúc từ Hàn Quốc.
Không chỉ dùng nhiên liệu tiết kệm mà dòng xe tải Hino còn có khả năng đảm bảo an toàn ưu việt nhờ khả năng quan sát rộng, thùng xe an toàn ngăn va chạm và chỗ ngồi tài xế tốt nhất.
Thực tiễn đã minh chứng xe vận tải Hino chính là thương hiệu chất lượng cao trong các dòng xe tải hiện giờ. Sở hữu đến hơn 50 năm kinh nghiệm sáng tạo và tăng trưởng xe vận tải Hino luôn luôn thừa kế và phát huy điểm vượt trội những ưu điểm của mình để càng ngày càng khiến cho khách hàng hài lòng, ngay cả những khách hàng khắt khe hàng đầu.

Chi tiết có tại: xe tai hino 15 tan gia bao nhieu


Từ những ưu điểm hoàn hảo của bản thân Xe tải Hino giải quyết được tất cả những điều kiện và yêu cầu của một chiếc xe tải ở mức đặc trưng cao. Khi chọn lựa tìm xe Hino, mọi người biết rằng bạn đã có được một chiếc xe tải lý tưởng cho mình.
Một vấn đề vô cùng đặc biệt nữa của xe vận tải Hino là chính sách bảo dưỡng cực kỳ tốt. Hiện tại tất cả các dòng xe vận tải Hino đều được bảo dưỡng 12 tháng và không hề giới hạn về kilomet, được thay nhớt, miễn phí tiền bảo trì ở trong 6 lượt đầu
Nhằm đạt được công suất hoạt động tốt nhất và thích hợp cùng với mọi dạng vận tải, Hino cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm vận tải.
Bên cạnh phẩm chất, cùng với giá trị thương hiệu đã được khẳng định trên thị phần xe tải thế giới. Thương hiệu xe vận tải Hino đồng thời được định giá cao ở trong sang nhượng, mua bán, cầm cố.
Mỗi dòng xe vận tải đều có những điểm cộng riêng biệt, do vậy hãy dựa trên nhu cầu sử dụng, số tiền mọi người đang sở hữu để có chọn lựa phù hợp nhất nhé.

Liên hệ: https://www.minds.com/otovietuytin