User Profile

eliseelise eliseelise

Bio Statement

Tai nghe thực tế tăng cường của Apple và phần còn lại của những tin đồn công nghệ hiện tại

Thật thú vị khi suy đoán về những tin đồn công nghệ, đặc biệt là khi chúng áp dụng cho các sản phẩm chúng ta sử dụng hàng ngày. Nhưng, mỗi tin đồn là khác nhau. Một số có khả năng đúng, trong khi những người khác ít hơn so với clickbait tuyệt vọng. Trên trang này, chúng tôi có kế hoạch duy trì một tab hoạt động của những tin đồn phổ biến nhất trong thế giới công nghệ và bối cảnh hóa chúng để bạn không hy vọng vào trò chơi và sau đó cảm thấy buồn khi họ không phát điên. Xem thêm: thay mặt kính điện thoại Đà Nẵng

Apple cuối cùng sẽ phát hành tai nghe VR và kính thông minh trong những năm tới

Câu chuyện về tai nghe thực tế tăng cường và thực tế ảo của Apple đại diện cho một trong những tin đồn công nghệ lâu đời nhất xung quanh. Chúng tôi đã nghe về tham vọng AR và VR của công ty trong nhiều năm, nhưng có vẻ như cuối cùng họ cũng trở thành sự thật bắt đầu từ năm 2021 hoặc 2022. Một báo cáo của Bloomberg cho biết công ty đang nghiên cứu một loại cảm biến 3-D mới hệ thống, sẽ cho phép các thiết bị lập bản đồ môi trường và chèn các đối tượng kỹ thuật số vào đó để có trải nghiệm tương tác.


Báo cáo cũng tuyên bố rằng Apple sẽ phát hành một cặp kính AR mà người dùng có thể đeo ở nơi công cộng vào một thời điểm nào đó vào năm 2023. Không rõ chính xác nếu đó là một cái gì đó giống như Google Glass với một màn hình nhỏ ở bên cạnh ống kính, hoặc nếu đó sẽ là một thứ gì đó liên quan nhiều hơn như Magic Leap, nơi đắm chìm hầu hết tầm nhìn của người dùng vào thực tế mở rộng.

Gutcheck: Chúng tôi biết rằng Apple hiện đang đặt rất nhiều giá trị vào AR và VR. Tim Cook đã nhiệt tình về công nghệ và các báo cáo ước tính có hơn 1.000 nhà phát triển làm việc cho công ty. Tin tức về công nghệ cảm biến 3 chiều mới có ý nghĩa vì Apple đã sử dụng phiên bản đơn giản hơn của nó như là một phần của hệ thống FaceID được tích hợp trong iPhone. Chúng tôi cũng đã thấy Magic Leap sử dụng chiến lược lập bản đồ phòng tương tự trong tai nghe thực tế tăng cường của nó . Xem thêm: mua bán điện thoại cũ đà nẵng
Mặc dù thông tin trong tin đồn không khó tin, nhưng dòng thời gian thật kỳ lạ. Một tin đồn khác cho rằng thiết bị sẽ bắt đầu xuất xưởng vào năm 2020 và nó sẽ phục vụ chủ yếu như một phụ kiện cho iPhone. Bị cáo buộc, công ty dự định giữ cho tai nghe nhỏ và nhẹ bằng cách để điện thoại thông minh làm hầu hết các công việc điện toán.
Kính thông minh đặt ra một câu hỏi thú vị hơn về tương lai phần cứng của Apple. Một số người đã đi xa đến mức cho rằng các công ty lớn như Apple hy vọng cuối cùng sẽ thay thế điện thoại bằng màn hình gắn trên mặt. Apple có một số bằng sáng chế liên quan đến kính thông minh, nhưng chúng tôi biết rằng nhiều bằng sáng chế không bao giờ thực sự trở thành sản phẩm thực sự.
Cuối cùng, đặt cược an toàn rằng Apple sẽ yêu cầu bạn đeo một trong những sản phẩm của hãng trên khuôn mặt của bạn một thời gian giữa Thế vận hội 2020 và các trò chơi mùa hè 2024.

IPhone SE sắp trở lại với dòng sản phẩm của Apple


Nếu bạn đã chờ đợi một tùy chọn rẻ hơn trong dòng sản phẩm iPhone, bạn có thể nhận được một mẫu iPhone SE mới vào đầu năm 2020. Công ty đã cập nhật một phần cụ thể của dòng này trong nhiều năm, nhưng các báo cáo khẳng định một món hời mới phiên bản của chiếc điện thoại có thể đang trên đường.
Gutcheck: Tin đồn này đã xuất hiện từ lâu và hiện tại có một số phiên bản của nó đang lan truyền trên internet. Một số tin đồn cho rằng điện thoại sẽ quay trở lại với thiết kế cũ hơn, xa như iPhone 5 với các cạnh phẳng. Các phiên bản khác của tin đồn cho thấy SE sẽ trông giống iPhone 8 , nhưng sẽ có hầu hết hiệu năng tương tự bạn có với một chiếc iPhone mới 11. Chúng ta sẽ phải đợi ít nhất đến năm 2020 để tìm ra ai nếu Bất cứ ai cũng thực sự đúng.

IPad tiếp theo sẽ có ba camera
iPhone 11 đã có ba camera, nhưng iPad có thể là thiết bị tiếp theo trên docket nhận được mô-đun máy ảnh ba ống kính hình hộp như một phần của gói phần cứng. Thay vì khớp với sự sắp xếp chính xác của iPhone, iPad sẽ bao gồm một máy ảnh thời gian, không thực sự hữu ích cho ảnh và video nhưng có ý nghĩa rất lớn đối với các ứng dụng AR và VR. Chi tiết; sửa điện thoại đà nẵng
Samsung đang làm việc trên một điện thoại thông minh màn hình lăn
Quay trở lại CES 2019, LG cho biết họ đang nghiên cứu để tạo ra công nghệ màn hình lăn mà hãng đã sử dụng trong TV và áp dụng nó vào điện thoại thông minh. Giờ đây, bằng sáng chế của Samsung cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình mở rộng nhờ màn hình cuộn có thể bỏ đi khi không sử dụng.

Gutcheck: LG chắc chắn đang làm việc trên một cái gì đó như thế này và thật an toàn khi cho rằng Samsung cũng vậy, nhưng đừng hy vọng sẽ sớm thấy điều đó. Một công nghệ màn hình lập dị tại một thời điểm là đủ.