User Profile

TMDT MBN

Bio Statement

Ở một khía cạnh nào đó, tất cả mọi người đều đang dùng kỹ thuật SEO khi đăng thông tin mua bán trong lĩnh vực kinh doanh online, dù họ có nhận ra hay không. Bất cứ khi nào mọi người tìm kiếm một từ khoá nào đó trên công cụ tìm kiếm, thông tin web bán hàng có liên quan của chúng ta sẽ được hiển thị ngay trên kết quả tìm kiếm nếu như nó chứa từ hoặc một cụm từ khóa đó.

Website của bạn sẽ được hiển thị một cách tự động trên những trang kết quả tìm kiếm. Và những ai thực sự có kĩ năng về “nghệ thuật” SEO sẽ biết cách làm thế nào để webstie của họ được hiện lên ngay top đầu của những trang kết quả tìm kiếm SERP (Search Engine Results Page).

Để trở thành một chuyên gia SEO bạn cần phải có những kiến thức căn bản về phương thức hoạt động của công cụ tìm kiếm, vì điều hiển nhiên là bạn luôn mong muốn có một kết quả khả quan nhất cho mọi nỗ lực.

Bất cứ ai cũng có thể viết nội dung cho một trang web, nhưng để trang web đó vừa có nội dung hấp dẫn vừa được hiện lên top đầu của những trang kết quả tìm kiếm, một chuyên gia SEO cần phải có được sự am hiểu rất sâu rộng những khái niệm cũng như kiến thức về SEO.

Chương trình đào tạo SEO MuaBanNhanh với các khoá học SEO MuaBanNhanh không chỉ chú trọng các kỹ năng về SEO Onpage, xây dựng liên kết, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích từ khóa, chiến lược nội dung, thiết lập dự án SEO, tối ưu hóa Web… mà còn giúp cho học viên hiểu được những kiến thức mở rộng về bản chất, tư duy làm SEO và cái tâm trong quá trình làm việc.