User Profile

Mr Alexsander tang sinh Dierer

Bio Statement

Trong môi trường kinh tế bây giờ, hầu hết chúng ta đang sắm cách thức cắt giảm những điều còn còn đó khi mà cố gắng cải thiện sự xuất hiện! Vâng, mang đông đảo mọi người gửi 30 món quà mỗi năm và mỗi món quà đó với giá nhàng nhàng là 35 USD, điều đó có tức thị chúng tôi đang chi tiêu hơn một.000 đô la một năm cho khu vực này trong ngân sách của chúng tôi. Hãy mường tưởng sự khác biệt sẽ làm cho giả dụ bạn sở hữu thể gửi 1 nửa số quà tặng đấy miễn phí. Điều này sẽ khiến cho bạn với thêm tiền để ăn xài cho nửa kia hoặc để tiết kiệm cho mình 1 khoản tiền khổng lồ 500 đô la mỗi năm. bây giờ đấy là 1 tiết kiệm đáng để đặt phấn đấu cho. Dưới đây tôi đã liệt kê 10 ý tưởng quà tặng sinh nhật sẽ ko làm cho bạn tốn một xu. (Tôi ko bao gồm bưu chính trong ví dụ trên vì một số 'Ý tưởng quà tặng không có chi phí' với thể phải chịu bưu chính giả dụ người nhận sống ở xa để giao hàng tận nơi)

Xem thêm: Quà Sinh Nhật Cho Vợ

một. tìm 1 trang web thẻ điện tử trực tuyến rẻ và gửi cho họ 1 thẻ trực tuyến thực sự tốt đẹp. Bên trong nhập thông tin sau 'Đối sở hữu quà tặng của bạn trong năm nay, tôi đã đăng ký cho bạn nhà sản xuất Trò đùa một tháng trong cả năm. Đừng quên kiểm tra email của bạn vào ngày trước tiên mỗi tháng! ' Đặt lời nói định kỳ trên máy tính của bạn để cho bạn biết rằng bạn cần gửi email cho trò đùa của mình. lúc bạn nhận được lời nói, hãy kiểm tra gần như các câu chuyện cười được gửi qua email mà bạn đã nhận được trong tháng qua để biết 1 câu phù hợp và gửi nó đi. Điều này ko chỉ khiến bạn không mất gì mà còn được tặng món quà tiếng cười mà trong cuốn sách của tôi là vô giá.

2. ví như sống ở địa phương, tại sao ko công ty sinh nhật cho họ và cả lực lượng bạn bè ở nơi của bạn. Bạn với thể thiết lập nó như 1 sự sửng sốt hoàn toàn mà không cần họ biết và sau đó chỉ cần mời họ vào buổi tối bằng 1 số lý do như 'Tôi thực sự cần bạn giúp tôi điều chỉnh trong TV' hoặc 'Tôi với bản vá ẩm ướt kỳ lạ này trong bàn tắm tôi muốn quan niệm của bạn về '. OK, vậy làm thế nào bạn sẽ làm điều đấy miễn phí? Dễ thôi, đông đảo các gì bạn phải làm là được tổ chức trước. trước tiên, bạn vẽ một danh sách những nibble lên (tối đa 20 mục), sau ấy bạn mời 20 người bạn chỉ định một nibble cho mỗi người trong số họ với theo. cùng sở hữu điều này, các người bạn được đánh số lẻ sở hữu bia và các người bạn được đánh số chẵn mang rượu.

3. Lưu hầu hết những món quà Giáng sinh không mong muốn mà bạn nhận được. Đặt chúng trong một thùng những tông mạnh và đặt chúng ở 1 nơi an toàn. khi Giáng sinh chấm dứt, hãy đưa họ ra ngoài và chỉ định từng người vào danh sách Sinh nhật của bạn trong năm. Bạn sẽ sửng sốt khi có bao lăm sở hữu thể được tái chế. LƯU Ý - Hãy chắc chắn rằng bạn không tặng quà cho người nào đó vào dịp Giáng sinh!

4. lúc bạn ra ngoài sắm tậu cho mình và bạn thấy thứ gì đó mà bạn thích tìm nhưng bạn chỉ cần 1 và họ đang thực hiện 2 có giá của 1 giao dịch, hãy chóng vánh quét qua danh sách Sinh nhật của bạn và xem với người nào ko trên đấy bạn sở hữu thể đưa ra mục thứ 2. Bạn không chỉ nhận được các gì bạn muốn mà 1 người bạn hoặc người thân cũng nhận được 1 món quà lý tưởng mà không mất gì.

Xem thêm: Quà Sinh Nhật Cho Chồng

5. ví như bạn mang một người bạn ham các khoản trả tiền, hãy lưu cả đống thương lượng mà bạn nhận được trong thư, cắt bỏ đa số các khuyến mãi trong những tờ báo địa phương, in ra bất kỳ giao dịch nào bạn có thể mua thấy trên internet. Hãy chắc chắn rằng họ sẽ không hết hạn trước ngày sinh nhật được nhắm mục tiêu! quyết tâm đạt khoảng 50 đến 100. Hãy vững chắc rằng bạn với 1 thẻ Sinh nhật cực lớn, viết tin nhắn của bạn bên trong và đóng gói với số đông những phiếu ưu đãi và con dấu. khi mở phần đông những phiếu ưu đãi sẽ tràn ra tạo ra một bất ngờ to ... Và tôi cá là họ sẽ tiêu dùng một số phiếu ưu đãi.

6. Nguồn xuất sắc cho quà tặng miễn phí là hàng trăm nghìn cuộc thi trực tuyến mà bạn mang thể tham dự trực tuyến. Ngay cả khi bạn ko thích món đồ này, tôi cá là bạn sẽ ko có người nào thích nó. Họ được tự do tham gia và ko mất phổ quát thời kì để làm cho và thậm chí tỷ lệ hoàn vốn của bạn là 0,5%, bạn chỉ cần nhập vài trăm để nhận cho mình 1 'Quà tặng sinh nhật ko với chi phí'

7. Đăng ký trực tuyến để lấy cái miễn phí; bạn sẽ ngạc nhiên về các gì bạn có thể nhận được. Bạn với thể đi cho số đông các sản phẩm điểm trang và nuông chiều. có thể nhận cho mình 10 đến 15. trang hoàng 1 áo quan những tông nhỏ như hộp giày và đặt toàn bộ các chiếc freebie của bạn vào trong. Dán nhãn cho hộp bằng 1 dòng gì ấy như 'Hộp chứa đồ của Chloe' và xin chào, bạn có 1 'Món quà sinh nhật ko với chi phí' hoàn hảo. Nó cũng hoạt động thấp có một loạt các cái thực phẩm mà bạn sở hữu thể nhận được trong khoảng những trung tâm tậu sắm và nhà sản xuất trực tuyến, các thứ này tạo ra một cản trở thực phẩm nhỏ xuất sắc.

8. Xem qua bộ sưu tập sách của bạn cho các cuốn bạn đã đọc, nhưng có vẻ như chúng chưa bao giờ được mở. Hoặc kiểm tra bộ sưu tập DVD của bạn xem các bộ ko với tín hiệu đã được xem trước đó. Họ chỉ làm cho lộn xộn ngôi nhà, họ tạo ra những món quà tuyệt vời, và một lần nữa, họ ko mất gì để vượt qua. Hoạt động thấp với CD của!

9. rà soát phần đông những bức ảnh công nghệ số của bạn trên máy tính để xem ảnh sở hữu chứa Sinh nhật bé trai hay bé gái. In chúng ra và cắt chúng thành các hình dáng khác nhau. Thu thập 1 số lá khô màu gỉ từ sân sau và tạo một ảnh ghép của các bức tranh được đóng khuông có những loại lá khô. dùng bút màu khác nhau thêm 1 chú thích dí dỏm hoặc yêu thương cho mỗi bức ảnh và bạn sở hữu cho mình 1 món quà tự chế hoàn hảo (luôn luôn mang giá trị thêm điểm) mà không mất gì.

10. Đối với những người nhà yêu, bạn không thể đánh bại một bài thơ thực sự sở hữu ý nghĩa và trái tim. có thể mất một tẹo thời kì để tập kết lại và nếu bạn đang vật lộn mang những ý tưởng, bạn luôn sở hữu thể rà soát trên internet để mang một tí cảm hứng. Bạn mang thể đặt bài thơ của bạn thẳng vào bên trong thiệp sinh nhật của họ hoặc bạn sở hữu thể thử nó với ảnh ghép như ở điểm 9 nhưng có thể dùng cánh huê hồng thay vì lá khô (bạn sẽ cần làm cho khô chúng bằng phương pháp nhấn chúng trước, bạn sẽ thấy chúng sẽ đi hồ hết màu nâu và yucky!)

Vâng, ấy là rất nhiều; Ngay cả khi bạn ko ưa chuộng bất kỳ ý tưởng nào trong số 10 'Ý tưởng quà tặng sinh nhật ko có gì' Tôi đã yêu cầu tôi hy vọng rằng nó đã cho bạn một vài ý tưởng của riêng bạn để giúp giảm bớt sự thất vọng trong năm nay.

Tham khảo: https://medium.com/@phanthanhloc2306/qua-tang-sinh-nhat-5d1f4aa9de3d

Nguồn: https://gaubongonline.com/