User Profile

gho sdgo

Bio Statement

Tư vấn chọn máy tính để bàn theo mục đích

Máy tính để bàn hiệu quả trong mọi công việc lại có giá rẻ nên đã chiếm được nhiều sự yêu thích của quý khác hàng. Bạn muốn chọn máy tính bàn theo mục đích, Máy tính trạm giới thiệu Top máy tính để bàn Workstation dành cho thiết kế đồ hoạ tốt nhất hiện nay (https://maytinhxachtay.webflow.io/posts/top-may-tinh-de-ban-workstation-danh-cho-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-hien-nay) sẽ tư vấn chọn máy tính để bàn theo mục đích.

Mục đích sử dụng dành cho máy tính để bàn phong phú

Máy tính để bàn cho nhân viên làm việc văn phòng. Đa số họ có những yêu cầu cơ bản về 1 chiếc máy tính để bàn, máy tính bàn nhằm phục vụ các thao tác thông thường trên máy tính, hoặc nhu cầu giải trí cơ bản nhất chúng ta từng thấy như xem phim, nghe nhạc... dân văn phòng, hoặc là học sinh, sinh viên có thể lựa chọn máy tính bàn giá rẻ, cấu hình trung bình thấp, phục vụ chức năng cơ bản. Chúng ta có thể thấy tại cơ quan, văn phòng làm việc không thiếu dãy máy tính để bàn phục vụ cho nhân viên thì cũng nên chọn dòng máy tính trạm cũ.

Máy tính bàn  hiệu quả cao cấp

Máy trạm đồ họa cho game thủ là nhóm quan trọng tiếp theo. Nhu cầu chơi game cũng tùy từng dòng, loại game khác nhau để chọn máy tính sao cho chuẩn nhất. Nếu chỉ chơi game giải trí nhẹ, game dành ít thời gian thông thường thì laptop cá nhân hoặc máy tính bàn cấu hình thấp hoặc vừa cũng có thể chạy và giúp bạn trải nghiệm ổn.

Tuy nhiên, nhóm đối tượng chơi game chuyên nghiệp thì nên chọn mua máy tính để bàn cũ có cấu hình khủng. Giống thế máy tính bàn cao cấp cho dân làm kỹ sư, kỹ thuật, hiệu quả siêu cao thiết kế đồ họa: Nhóm đối tượng này cần dòng máy tính bàn tốt có khối lượng dữ liệu lớn, cấu hình lớn.

Từ nhu cầu người dùng các hãng máy tính để bàn cung cấp sản phẩm cho mọi ngành nghề. Các bạn chỉ cần cân đối tiền mua sản phẩm máy tính trạm hiệu quả mà thôi.

Giới thiệu 1 số máy tính để bàn hiệu quả

Dell Vostro 3670 MT

may tinh de ban cau hinh khung core i7 Dell Vostro 3670 MT đồ họa cơ bản để các bạn tham khảo cho dòng máy tính dùng cho dân thiết kế website. Điều đầu tiên là chip có sức mạnh xung nhịp 3.20 Ghz up to 4.60 Ghz, bộ đệm nhớ tức thì 9MB của con chip coffee lake dòng core i7 hãng Intel, giúp máy tính làm việc với luồng thông tin xử lý chính xác, nhanh chóng. Sức mạnh tương đương một số máy trạm laptop bán tại Máy tính trạm chuyên lắp ráp máy tính.

RAM được hỗ trợ 1 thanh có sẵn 4GB loại mới nhất DDR4, xung nhịp 2666Mhz. Các bạn cũng biết đến sản phẩm Dell luôn cho phép nâng cấp rất hiệu quả, và Dell Vostro 3670 MT có 2 slot lắp đặt thêm RAM để máy tính xử lý tốt nhất trong xu thế mạnh lên từng ngày của máy tính để bàn. Tuy nhiên rất tiếc khi máy không được trang bị ổ cứng SSD vì không có khe M.2 PCIe, mà chỉ dừng lại ở loạt ổ cứng HDD dung lượng 1TB 7200 rpm thôi. Cũng giống như trên Dell Vostro 3670 MT sử dung 2 đồ họa khá khủng bố, được cho là đắt đỏ bậc nhất là NVIDIA GeForce GTX1050 2GB và sản phẩm tích hợp Intel UHD Graphics 630. Thực sự, đây sẽ là máy tính bàn đồ họa đáng gờm nhất trong bộ các sản phẩm đỉnh cao.

Sử dung máy tính bàn giá rẻ hiệu quả

Máy tính bàn đồ họa ASUS S340MC

Đối với máy bàn ASUS S340MC sử dụng trong các công việ đồ họa là dòng chip Intel Core i7-8700, dựa trên nền tảng xây dựng trên kiến trúc mới, hoàn thiện về điện năng cũng như tốc độ của Intel. Core i7-8700 của ASUS S340MC có nhưangx 6 nhân xử lý, xung nhịp cho tốc độ máy tính chạy qua tối đa 4.60 GHz. Bộ nhớ đệm lên tới 12 MB. Dung lượng RAM bộ nhớ của ASUS S340MC là 8GB độc độ quay, lưu trữ sản phẩm là 2266hz, tốc độ này tạo nên sự hấp dẫn đến khó tả với việc bạn chạy đa tác vị nhanh chóng khiến cho chúng ta không cảm thấy độ trễ. Sử dụng ổ cứng HHD dòng 1 TB hiệu quả cao.

Bạn có thể mua máy trạm ở tphcm tại Máy tính trạm. Máy Tính Trạm (https://gab.com/cuahangmaytinhtram) là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm Workstation các hãng. Chúng tôi cam kết đảm bảo 100% những cỗ máy trạm WorkStation, máy tính để bàn mà chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm từ Mỹ, Cannada nổi tiếng như mọi sản phẩm máy workstation cũ truyền thống khác. Đảm bảo độ nguyên bản của mọi sản phẩm kể cả giá rẻ bán ra vẫn ổn.