User Profile

opds gfrs

Bio Statement

Một vài lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng

Khi chọn mua laptop, người dùng nào cũng cần quan tâm đến tính năng, hiệu xuất hoạt động và dịch vụ sản phẩm để đảm bảo độ bền cho thiết bị. Một vài lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng dưới đây sẽ giúp người mua máy tính yên tâm về chất lượng, dịch vụ hậu mãi và khai thác hiệu quả máy tốt hơn.

Mời bạn cùng Máy Tính Trạm theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viền màn hình              

Đây là yếu tố mà người dùng thường ít khi để ý đến thế nhưng nó lại có những ảnh hưởng không nhỏ để việc hiển thị của laptop.Viền màn hình mỏng sẽ giúp tối ưu hóa không gian hiển thị, mang lại trải nghiệm giải trí và làm việc tốt hơn.

Thiết kế kiểu viền màn hình như thế này cũng giúp làm giảm kích cỡ laptop xách tay trong khi vẫn đảm bảo không gian hiển thị tốt. Việc giảm kích cỡ máy cũng đồng nghĩa với quá trình sử dụng trở nên tiện lợi hơn.

Thiết kế viền mỏng giúp mở rộng diện tích hiển thị của máy

Khả năng nâng cấp

Cấu hình của các sản phẩm laptop dưới 10 triệu đồng thường chỉ ở mức cơ bản, có thể đáp ứng được các thao tác điện toán hàng ngày. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, yêu cầu nhiều hơn về bộ nhớ có thể tăng lên hoặc người dùng sẽ cần tốc độ xử lý nhanh hơn.

Để tránh việc phải thay mới laptop cũ xách tay giá rẻ nhất TPHCM khi chỉ sử dụng được một thời gian ngắn, người dùng nên chọn mua máy có khả năng nâng cấp với khe RAM. Lúc này, chỉ cần đầu tư thêm khoảng 3-7 triệu đồng cho RAM là máy có thể tiếp tục hoạt động mượt mà.

Phương thức đăng nhập

Hình thức đăng nhập bằng cách nhập mật khẩu truyền thống khá mất thời gian. Chưa kể đây là hình thức chưa có tính bảo mật cao và còn có phần “lỗi thời” khi các máy laptop đời mới đều đã tích hợp chức năng đăng nhập vân tay rất hiện đại. Đăng nhập vân tay sẽ nhanh chóng và bảo mật tốt hơn so với cách làm truyền thống.

Một vài lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng

Trọng lượng máy

Với đối tượng người dùng là sinh viên thường xuyên phải học tập và tham gia các hoạt động xã hội thì một chiếc laptop mỏng, nhẹ là phù hợp hơn cả. Khi công nghệ phát triển mạnh mẽ hơn, thiết kế mỏng nhẹ đã dần được áp dụng phổ biến hơn.

Dịch vụ bảo hành

Khi mua laptop cũ giá rẻ cho nhu cầu sử dụng của mình, ngoài hiệu năng và thiết kế của máy tính, người dùng cần quan tâm đến dịch vụ bảo hành. Để tránh bị mất chi phí khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, người dùng nên mua máy chính hãng từ những nhà phân phối uy tín để được hưởng chế độ bảo hành.

Dịch vụ bảo hành thì bạn cần quan tâm là: thời hạn, hạng mục bảo hành và địa chỉ trung tâm bảo hành. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phân biệt được chế độ bảo hành toàn diện.

Trên đây là Một vài lưu ý khi chọn mua laptop dưới 10 triệu đồng, hy vọng với những thông tin này bạn sẽ chọn được mình sản phẩm máy tính ưng ý.