User Profile

tieu van bach

Bio Statement

Khoác trên mình chiếc áo đồng phục trường THPT Nguyễn Trãi, chúng em cũng sở hữu những tự hào của riêng mình, kiêu hãnh vì đây là ngôi trường mang nền nếp phải chăng, với đột ngũ thầy giáo tận tâm và hết sức chăm chút sở hữu học sinh cũng như các ấn tượng khó phai mà dù bao lâu đi chăng nữa chúng em mãi luôn khắc ghi.Nhớ ngày nào đấy khi lần trước tiên bước chân vào trường đã được nghe danh của các thầy cô “nổi tiếng” nghiêm khắc : Thầy Lâm , cô Hoa Lý… Sẽ nhớ lắm loại cảm giác mỗi lần đi học muộn, chỉ cần nhìn thấy thầy cô là ko khỏi run sợ mặc dù đã tự biết đa dạng lần : “ Thầy (cô) đâu với làm cho gì” nhưng sao vẫn sợ tới lạ thường. Cũng sẽ nhớ mãi thầy Tạ Hồng Lựu - Hiệu trưởng nhà trường, mang tác phong luôn giản dị, gần gũi mang học sinh, thầy đã mang đến phổ quát đổi mới hăng hái cho nhà trường chỉ mất khoảng qua. Em cũng sẽ nhớ mãi hình ảnh cô Vũ Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường sở hữu cách thức cô để ý, lo lắng, khích lệ, cổ vũ học trò.gửi tới thầy cô lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa .

Kết quả hình ảnh cho 20/11

Dù sở hữu kể bao lăm đi chăng nữa em cũng không thể nào nói hết được những điều phải chăng đẹp mà thầy cô đã dành cho chúng em. Sắp đến ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc thầy cô thật phổ quát sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa trên trục đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống và sẽ xoành xoạch là các người chắp cánh mơ ước các cho thế hệ học sinh hôm nay và mai sau! Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến thầy cô - các người đã thắp sáng bao mơ ước, hoài bão của lũ học trò. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, sở hữu hồ hết tấm thực lòng tập thể lớp nói riêng và Cả nhà học sinh toàn trường đại quát xin gửi đến tất cả thầy cô lời chúc vui vẻ, chan chứa niềm tin trong cuộc sống, để sẽ mãi là những con đò tận tụy, kiên nhẫn đưa các thế hệ học sinh qua đại dương tri thức minh mông của nhân loại!

xem thêm: https://ngoinhagaubong.com/gau-hoat-hinh/gau-brown-tho-cony/

Em mong rằng cô sẽ mãi là thầy giáo chủ nhiệm lớp, sẽ mãi để ý , lo âu cho chúng em như thế này. Và em biết cô sẽ làm cho điều đó vì cô sẽ không bao giờ bỏ mặc chúng em đâu cô nhỉ ! Vì chỉ mang cô mới sở hữu thể giúp lũ học sinh tinh nghịch chúng em đứng vững mà thôi ! hời gian vẫn cứ trôi đi như những mẫu chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn âm thầm là người lái đò, chở biết bao thế hệ học sinh cập bến bờ kiến thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống tấp nập rầm rĩ, liệu sở hữu mấy người nào nhớ tới mà về thăm lại những con thuyền xưa?

nguồn: https://ngoinhagaubong.com