Reader Comments

lời chúc 20/11

by tieu van bach (2019-11-14)


Khoác trên mình mẫu áo đồng phục trường THPT Nguyễn Trãi, chúng em cũng có các tự hào của riêng mình, kiêu hãnh vì đây là ngôi trường có nề nếp phải chăng, có đột ngũ thầy giáo nồng nhiệt và hết sức tỷ mỉ mang học sinh cũng như các ấn tượng khó phai mà dù bao lâu đi chăng nữa chúng em mãi luôn khắc ghi.Nhớ ngày nào ấy khi lần đầu tiên bước chân vào trường đã được nghe danh của những thầy cô “nổi tiếng” nghiêm khắc : Thầy Lâm , cô Hoa Lý… Sẽ nhớ lắm loại cảm giác mỗi lần đi học muộn, chỉ cần trông thấy thầy cô là không khỏi run sợ mặc dù đã tự răn đa dạng lần : “ Thầy (cô) đâu có khiến gì” nhưng sao vẫn sợ đến lạ thường. Cũng sẽ nhớ mãi thầy Tạ Hồng Lựu - Hiệu trưởng nhà trường, sở hữu tác phong luôn giản dị, thân thiện sở hữu học trò, thầy đã đem lại phổ quát đổi mới hăng hái cho nhà trường chỉ cần khoảng qua. Em cũng sẽ nhớ mãi hình ảnh cô Vũ Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng nhà trường với bí quyết cô để ý, lo âu, khích lệ, cổ vũ học trò.gửi đến thầy cô lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa .

Kết quả hình ảnh cho 20/11

Dù có nhắc bao nhiêu đi chăng nữa em cũng chẳng thể nào nói hết được các điều tốt đẹp mà thầy cô đã dành cho chúng em. Gần tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 em xin kính chúc thầy cô thật phổ quát sức khỏe, niềm vui và thành công hơn nữa trên trục đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống và sẽ luôn luôn là những người chắp cánh mong ước những cho thế hệ học trò hôm nay và mai sau! Xin vạn lần gửi những lời tri ân thực tình tới thầy cô - những người đã thắp sáng bao ước mong, hoài bão của lũ học sinh. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, có phần nhiều tấm thực bụng tập thể lớp nhắc riêng và Anh chị em học trò toàn trường tổng thể xin gửi đến đầy đủ thầy cô lời chúc vui vẻ, chan chứa niềm tin trong cuộc sống, để sẽ mãi là những con đò tận tụy, kiên nhẫn đưa những thế hệ học sinh qua đại dương kiến thức bao la của nhân loại!

xem thêm: https://ngoinhagaubong.com/gau-hoat-hinh/gau-brown-tho-cony/

Em mong rằng cô sẽ mãi là thầy giáo chủ nhiệm lớp, sẽ mãi quan tâm , lo lắng cho chúng em như thế này. Và em biết cô sẽ làm cho điều đấy vì cô sẽ không bao giờ bỏ mặc chúng em đâu cô nhỉ ! Vì chỉ có cô mới mang thể giúp lũ học trò nghịch ngợm chúng em đứng vững mà thôi ! hời gian vẫn cứ trôi đi như các cái chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở biết bao thế hệ học trò cập bến bờ kiến thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống nở rộ ồn ã, liệu mang mấy ai nhớ đến mà về thăm lại các con thuyền xưa?

nguồn: https://ngoinhagaubong.com