Reader Comments

Cách bán nhà nhanh và được giá cực kỳ hiệu quả

by Kênh tổng hợp News (2019-11-02)


Cách bán nhà nhanh và được giá luôn là điều mà những người đang có ý định chuyển đi nơi khác sinh sống thắc mắc.Vì hiện tại, việc bán một căn nhà nhanh chóng và được giá tốt là điều không hề đơn giản.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số mẹo không những bán được nhanh mà còn hiệu quả.

 image

Cách bán nhà nhanh và được giá bằng cách đưa mức giá hợp lý

Trước khi ra quyết định bán nhà, bạn cần xác định trước mức giá bán của căn nhà.Bạn có thể tham khảo giá thị trường của căn nhà được bán có cùng đặc điểm với căn nhà của bạn để có thể đưa ra mức giá hợp lý.

 

Việc nhạy bén trong việc đưa ra mức giá bán sẽ giúp bạn chiếm được nhiều ưu thế hơn khi cạnh tranh với những ngân hàng đang bán tài sản thế chấp tịch thu.

Bên cạnh đó, bạn có thể xem tình hình biến động của thị trường buôn bán nhà đất để có thể xác định mức giá bán căn nhà của mình.

Cách bán nhà nhanh và được giá thông qua môi giới

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc buôn bán nhà, bạn có thể tìm đến những đơn vị môi uy giới uy tín, chẳng hạn như công ty bất động sản Đà Nẵng Nhất Đô Land – đơn vị bán nhà Đà Nẵng uy tín hiện nay để được tư vấn.

 >>>> Bạn đang thắc mắc đến Đà Nẵng nên ở khách sạn nào thì hãy xem ngay những địa điểm cho thuê khách sạn đà nẵng tại đây

Việc thông qua môi giới sẽ giúp bạn bán nhà nhanh chóng và được giá vì họ đã có kinh nghiệm, hiểu thị trường và có sẵn nguồn thông tin khách hàng tiềm năng luôn sẵn sàng mua bán bất động sản.

Cách bán nhà nhanh và được giá bằng cách đăng thông tin lên mạng

Việc kinh doanh buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trên các kênh online hiện nay là cực kỳ hiệu quả.Chính vì thế bạn có thể tìm những diễn đàn, trang rao vặt, website về mua bán bất động sản và đăng thông tin căn nhà để tìm kiếm khách hàng.

 image

Chú ý khi đăng thông tin và hình ảnh lên mạng bạn cần phải có hình ảnh đầy đủ của từng góc chụp, phòng, hướng, rõ nét và chi tiết sẽ tạo được quan tâm của nhiều người.

Làm mới nhà cửa

Tâm lý của những người muốn mua nhà mới ai cũng muốn tìm và dọn đến một ngôi nhà sạch sẽ, thoáng đãng và gọn gàng.Do đó, trước khi chụp và đăng những hình ảnh về căn nhà của bạn để rao bán, bạn nên sửa sang lại, dọn dẹp ngăn nắp những đồ vật để tạo ấn tượng với những người khách khi xem ảnh.

 

Khi sửa sang bạn có thể chú ý một số thứ nên thay đổi nếu chất lượng không tốt như: Hệ thống đèn điện, hệ thống nước, tường, cửa ra vào…Khi bạn đã hoàn thiện việc sửa sang căn nhà thì việc bán căn nhà sẽ càng được giá.

Ngoài ra, khi sửa sang nhà cửa, bạn có thể mua trang trí thêm những loại cây kiểng đẹp để tạo cho không gian ngôi nhà có thêm nhiều sức sống hơn.Khi chọn cây, bạn nên chọn những loại cây không quá to, có màu xanh tươi, ít rụng lá, và ít phải tưới nước để ít phải tốn công chăm sóc.

Bán tài sản cũ trước khi quyết định bán nhà

Nếu bạn đã có quyết định chuyển đi nơi khác sinh sống thì đừng ngại khi hãy bán ít những tài sản đã không còn nhiều giá trị sử dụng.Vì việc này sẽ giúp bạn có thêm được những khoản thu về đồng thời giúp căn nhà mà bạn sắp bán sẽ có thêm nhiều diện ích để người chủ mới có thể trang trí căn nhà theo ý mình.

Cần kiên nhẫn và luôn cập nhật thông tin

Buôn bán nhà đất là loại hình kinh doanh bất động sản đặc biệt.Có thể khi bạn đăng lên 10 người xem nhưng có khi đến người thứ 11 họ mới hỏi và quyết định mua.Chính vì thế bạn cần kiên nhẫn để có thể tìm được người muốn mua thực sự và đáp ứng được mức giá bán mà bạn mong muốn.

 

Bên cạnh đó, bạn cần cập nhật thông tin thường xuyên của căn nhà trên các trang mạng về lĩnh vực bất động sản, trang cá nhân của mình thì cơ hội bán được căn nhà sẽ cao hơn.

Thông qua bài viết này, hy vọng quý đọc giả sẽ biết thêm được những thông tin hữu ích về cách bán nhà nhanh và được giá.

>> Tìm hiểu thêm: https://www.pearltrees.com/blogonline/item275629926