Reader Comments

Nice

by Mr DongLao Thi Lao (2019-10-10)


Giữ trẻ em ở lại ko phải khi nào cũng tiện lợi. Tất cả chúng ta không muốn con mình được nuôi dưỡng bởi những trò chơi truyền hình hoặc trò chơi điện tử, chúng tôi muốn đưa ra các hoạt động tương tác và lành mạnh hơn để dạy con loại chúng ta trở thành các tư nhân năng động, sáng tạo hơn. Cả bé trai và bé gái đều cần các mẫu hoạt động này, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ giảng giải 1 hoạt động cụ thể (mặc dù không hề chủ yếu) cho những bé gái. Một trò giải trí lý tưởng can hệ tới yêu thích cũ, gấu teddy choco. Bạn với thể tạo 1 xưởng riêng để ngoại hình và mặc áo xống cho một con gấu teddy choco, (hoặc bất kỳ con thú nhồi bông nào khác nếu con bạn sở hữu một thị hiếu khác).

Xem thêm: gấu teddy choco

Bạn với thể thực hiện một đôi thao tác cho Công trình này và bạn mang thể tiêu dùng 1 món đồ chơi hiện có trong khoảng bộ sưu tập của cô con gái nhỏ hoặc bạn với thể mua 1 món đồ hoàn toàn mới. Điều này hoạt động thấp nhất ví như bạn nhận được 1 món đồ chơi mới "trần trụi" và chưa được bao phủ trong những phụ kiện hoặc quần áo. Điều trước hết bạn cần làm là lấy con gấu teddy choco mà bạn đang biến đổi, và 1 số phụ kiện tiềm năng, chúng có thể bao gồm 1 số áo xống cũ của con bạn, một loại kéo, ruy băng và băng dính áo xống. Ngày nay bạn đã sẵn sàng, đặt nền móng. Lấy một vài tờ giấy trắng và bút màu. Điều này sẽ cho phép bạn tạo bản bề ngoài cho gấu. Bắt đầu bằng bí quyết vẽ con gấu và sau đấy mặc nó như thể ấy là mô phỏng của bạn. Hãy thông minh và tiêu dùng trí hình dung của bạn. Bạn có thể vẽ 1 bộ y phục đi biển vui nhộn mang một dòng mũ và kính mát, hoặc sở hữu thể biến nó thành một con gấu mùa đông, sở hữu mũ, khăn quàng cổ, căng thẳng và áo khoác. Các khả năng là sắp vô tận. Sử dụng các phụ kiện bạn đã có và xem xét kỹ càng những gì chúng sở hữu thể được làm thành.

bài viết tham khảo: https://www.pearltrees.com/ngoinhagaubong/item273168793#l178

giả dụ bạn cần 1 tỉ dụ nữa, chỉ cần đọc tiếp để Phân tích các gì con gái tôi và tôi đã tạo ra vào 1 buổi chiều. Đấy là vào giữa mùa đông, và cô muốn vững chắc rằng Snuggles, chú chó đẳng cấp ham mê của cô, sẽ rét mướt và sẵn sàng cho các đêm lạnh lẽo phía trước. Vì vậy, điều trước tiên chúng tôi làm cho là tạo ra một đôi bản vẽ cho tới lúc chúng tôi đưa ra một bản vẽ hoàn hảo. Sau ấy, chúng tôi mặc áo xống cho anh ta. Chúng tôi sở hữu 1 số vớ cũ của cô đấy, và cho nên chúng tôi đã sử dụng chúng để tạo ra bốn "chiến lợi phẩm" cho bàn chân của anh ấy. Một số trong số này quá to đối mang Snuggles, nhưng chúng tôi đã khiến cho nó hoạt động bằng cách sử dụng 1 số dải ruy băng phù hợp để đảm bảo rằng chúng được buộc chặt. Tiếp theo, chúng tôi sử dụng một chiếc áo phông cũ của cô ấy, cắt nó thành 1 hình vuông và khâu 1 số ruy băng trên những cạnh. Điều này tạo ra 1 tấm chăn đẹp cho Snuggles, chúng tôi quấn quanh vai anh đấy để anh đó trở nên "siêu chó".

đọc tiếp: https://refind.com/link/37172454

Tiếp theo, chúng tôi quyết định tạo ra 1 dòng mũ ngủ để anh ấy sẵn sàng đi ngủ. Đây là cạnh tranh nhất trong gần như các phụ kiện của chúng tôi để phục vụ. Ban đầu chúng tôi đã dự định dùng 1 trong các loại mũ tắm của tôi, nhưng hóa ra hầu hết chúng đều quá lớn so mang đầu chú cún nhồi bông của cô đó. Vì vậy, thay vì chúng tôi ngẫu hứng. Chúng tôi cắt phần trên của 1 trong các dòng vớ trắng của bố cô ấy, và sử dụng một đôi dải ruy băng để làm cho một quả bưởi trên đỉnh. Bởi vậy, nó trông giống như anh đó đang đội 1 dòng mũ mùa đông thực sự! Snuggles là một con chó nhồi bông bắt mắt (và ấm áp)! Đây thực sự là 1 hoạt động lý tưởng để giữ cho con gái tôi bận rộn vào 1 ngày mùa đông lạnh, và chúng tôi đã tạo ra 1 số kỷ niệm tuyệt vời!