Reader Comments

Rối loạn cương dương

by Mr ateezm4 myway (2019-10-31)


10 biện pháp chữa rối loạn cương dương tại nhà nên thử 1 lần

Các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương cấp tốc thường gây ra nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến khả năng tình dục, sức khỏe sinh sản. Do đó để tránh các tác hại không mong muốn, người bệnh có thể tham khảo một số cách điều trị rối loạn cương dương hoàn toàn tự nhiên dưới đây.rối loạn cương dương

1. Giải pháp điều trị rối loạn cương dương hoàn chỉnh từ thảo dược Đông y

Việc sử dụng các bài thuốc Đông y với thành phần thảo dược tự nhiên cải thiện sinh lý nam như: Ba kích, Tỏa dương, Nhục thung dung, Sâm cau, Dâm dương hoắc… là xu hướng trị yếu sinh lý được nam giới tin dùng. 

Theo Đông y, rối loạn cương dương và hầu hết các chứng bệnh về rối loạn khả năng tình dục đều xuất phát từ tình trạng mất cân bằng âm dương, tạng phủ, nhất là tạng thận suy yếu. Sự suy yếu của can khí khiến dương vật không “lên” được, tỳ khí chưa đến đủ dương vật có “lên” nhưng không nở to, thận khí chưa đến dương vật nở to nhưng không cứng, thần khí chưa đủ đầy dương vật cứng nhưng không nóng.

Chính vì vậy, để giúp nam giới tiến hành cuộc giao hợp bình thường, các bài thuốc Đông y đi sâu điều trị căn nguyên, bồi bổ tạng phủ, lưu thông khí huyết. Khi tứ chí đủ đầy thì tự khắc khả năng tình dục được cải thiện và trở nên mạnh mẽ.

Ứng dụng nguyên tắc Đông y, kế thừa tinh hoa từ nhiều bài thuốc cổ phương bí truyền, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã hoàn thiện thành công sản phẩm Mãnh lực Trường xuân. Hiện nay, sản phẩm được xem là giải pháp cứu cánh cho nhiều nam giới gặp các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm mãn dục.

Mãnh lực Trường xuân kế thừa và phát triển hàng chục bài thuốc cổ phương, trong đó nổi bật là bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen – Tây Bắc. Ban đầu Mãnh lực Trường xuân dạng bốc thang kết hợp cùng lúc 3 bài thuốc nhỏ Bổ thận hoàn, Đại bổ hoàn và thuốc ngâm rượu. Sau đó, sự kết hợp 2 bài thuốc Bổ thận hoàn và Đại bổ hoàn thành dạng viên hoàn, phát  triển thành sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 2.

Sản phẩm có công dụng đặc biệt bồi bổ ngũ tạng, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, đẩy lùi gốc rễ của tình trạng rối loạn cương dương. Từ đó, Mãnh lực Trường xuân giúp cải thiện khả năng tình dục, hỗ trợ điều trị các chứng yếu sinh lý, xuất sinh sớm, rối loạn cương dương, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, tăng ham muốn sau 1 liệu trình.

Ưu điểm lớn nhất của Mãnh lực Trường xuân là tính linh hoạt trong gia giảm vị thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, phục hồi theo cơ chế tự nhiên, sử dụng 100% thảo dược sạch nên an toàn tuyệt đối. Trên 90% nam giới hài lòng về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.