Reader Comments

Dịch vụ cứu hộ ô tô nhanh chóng 24/24h

by hoàng gia phát (2019-09-27)


Khi không may gặp bất cứ sự cố nào trong quá trình lưu thông ô tô. Thì có lẽ, việc mỗi tài xế xe quan tâm hàng đầu là dịch vụ cứu hộ ô tô nào là nhanh chóng và chất lượng? Sau đây, mình muốn chia sẻ cho các bạn dịch vụ cứu hộ ô tô giao thông siêu nhanh, chỉ trong vòng 5 phút đã có mặt. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Khi nào cần cứu hộ ô tô?

Ô tô là loại xe có cấu tạo và động cơ tương đối phức tạp. Do đó, khi không may gặp sự cố trên đường lưu thông, người sử dụng cũng khó để có thể tự mình sửa chữa. Lúc này, việc đầu tiên bạn nghĩ đến chắc chắn là các xe cứu hộ giao thông.

Vậy những trường hợp nào là bạn cần gọi tới cứu hộ?

+ Khi xe của bạn gặp phải những vấn đề như: lốp xe bị xì, xẹp, cán đinh hay nổ lốp giữa đường,…

+ Bình ắc quy yếu hoặc hết điện, đề máy xe không nổ được, hoặc bất cứ khi nào xe bất chợt chết máy

+ Khi đang vận hành mà đột nhiên xe có tiếng kêu lớn, bị xì khói thì bạn nên dừng xe gọi cứu hộ để kiểm tra an toàn

Khi gặp bất cứ trường hợp nào trên đây hoặc những sự cố khác mà không thể khắc phục được. Thì hãy nhanh chóng gọi ngay tới các dịch vụ cứu hộ giao thông chất lượng.

Cứu hộ ô tô hải dương

Ô tô hiện nay đang là phương tiện giao thông ngày càng phát triển ở nước ta. Do đó, các dịch vụ cứu hộ giao thông cũng ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, dịch vụ cứu hộ nào là chất lượng, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất? Thì lại là vấn đề khiến nhiều người lo lắng suy nghĩ.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa lựa chọn được dịch vụ cứu hộ ô tô nào thì hãy tham khảo ngay cứ hộ ô tô Hải Dương.

Gara ô tô Hoàng Gia Phát cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông siêu nhanh, siêu chất lượng. Luôn hỗ trợ các khách hàng 24/24h

Bất cứ khi nào bạn cần, chỉ cần nhấc máy gọi ngay tới số hotline của Hoàng Gia Phát. Dù bạn ở đâu chỉ 5 phút sau, xe cứu hộ sẽ ngay lập tức có mặt. Bởi gara này có trên dưới 10 xe cứu hộ được phân bố và hoạt động hầu khắp các khu vực.

Dịch vụ cứu hộ có thể xử lý bất cứ những sự cố nào của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và lành nghề, nên bất cứ lỗi nào của xe cũng không thể làm khó được họ.

Ngoài ra, gara Hoàng Gia Phát còn cung cấp dịch vụ thẩm định ô tô các loại như: thẩm định bảo hiểm xe, thẩm định ô tô cũ, ô tô tai nạn,….

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trên đường lưu thông, hãy nhấc máy và gọi ngay tới 0982.784.333

Gara ô tô Hoàng Gia Phát cung cấp số cứu hộ ô tô nhanh chóng. Chỉ cần bạn gọi, cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt.

Giá cứu hộ ô tô

Chắc chắn bạn sẽ đang thắc mắc rằng, một dịch vụ cứu hộ ô tô tốt thì sẽ có giá như thế nào? Có quá đắt không?

Vậy thì câu trả lời của tôi là các bạn hãy yên tâm về giá cứu hộ ô tô tại Hoàng Gia Phát. Giá cả phải chăng, không quá cao. Chắc chắn khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ cứu hộ.

Và giá cứu hộ ô tô sẽ còn phụ thuộc vào từng lỗi và sự cố khác nhau mà xe của bạn gặp phải. Tuy nhiên, giá sẽ không có sự chênh lệch quá lớn.

Các bạn có thể tham khảo giá cứu hộ ô tô sau:

+ Cứu hộ trường hợp xe chết máy, hết ắc quy: 300.000 VNĐ

+ Vá hoặc thay lốp ô tô: 200.000 VNĐ

+ Nhiên liệu cứu trợ trong trường hợp hết xăng hoặc dầu máy: 150.000 VNĐ

+ Mở khóa cửa xe ô tô: 300.000 VNĐ

+ Thay dầu máy, thay nước làm mát: 250.000 VNĐ

Tuy nhiên, giá này có thể sẽ biến động tùy vào thời điểm bạn gọi cứu hộ.

Ngoài ra, tại Hoàng Gia Phát còn cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và đại tu mọi loại xe tại gara như: làm ngoại thất ô tô, thay dầu xe, rửa khoang máy,…