Reader Comments

Is Gửi Hàng Từ Trung Quốc Về Việt Nam A Scam?

by Velma Mannix (2019-04-29)


Dịch Vụ Đặt Hàng Phụ Kiện Từ Trung Quốc Về Việt Nam Giá Rẻ
Hàng hóa nước ta hiện nay được nhập khẩu khá nhiều từ Trung Quốc, nhất là Quảng Châu, Thâm Quyến. Thường thì các thông tin này sẽ xuất hiện ngay phía bên phải của sản phẩm, với một vài chính sách ưu đãi như giảm giá, đổi trả trong 7 ngày, miễn phí vận chuyển… Tuy nhiên, cần xem rõ điều khoản khuyến mại để tránh bị lầm tưởng, ví dụ như chính sách vận chuyển miễn phí thường thì họ chí áp dụng cho khách hàng trong nước, nếu mua từ Việt Nam bạn sẽ phải thanh toán cước phí bình thường.

Nỗi lo sợ dâng cao khiến các thị trường tài chính Trung Quốc chao đảo. Trong khi đó, giới đầu cơ tại Trung Quốc và trên thế giới đang tung những đòn chí mạng vào TTCK nước này. Giá cổ phiếu Trung Quốc tiếp tục giảm. Điều đáng ngại là nhiều công ty quản lý quỹ gần đây mới tuyên bố bán khống cổ phiếu Trung Quốc. Nó khiến áp lực lên các thị trường ngày một tăng lên cùng với những tuyên bố và hành động khó lường từ phía ông Donald Trump.

Bên cạnh đó, giá của các mặt hàng mỹ phẩm Trung quốc rất rẻ. Điều này có được là do các hãng mỹ phẩm Trung Quốc tận dụng được nguồn nguyên liệu và nhân công giá rẻ tại chỗ. Cùng với đó, quy mô sản xuất đại công nghiệp kết hợp với chính sách thuế ưu đãi cũng góp phần hạ giá thành của từng sản phẩm xuống thấp nhất. Khi mua hàng trên aliexpress có đảm bảo không và nhập hàng mỹ phẩm ở Trung Quốc, bạm sẽ tiết kiệm được túi tiền của mình.

2 năm liền, tháng nào Hiền cũng đi đánh hàng Quảng Châu 1 lần, bởi chi phí tốn kém nên luôn cố gắng mang về càng nhiều về càng tốt để giảm bớt chi phí, khiến mình luôn nơm nớp sợ hàng tồn. Từ sau khi học xong khoá này, mình đã có thể tự liên hệ đặt hàng, thỉnh thoảng có lỗi vận chuyển nhưng thầy hướng dẫn nên hoàn toàn tự kiểm soát được, rất yên tâm.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là một trong những nhu cầu thiết yếu của người kinh doanh khi đặt hàng tại các website như: , , Bạn muốn có hàng nhanh hơn để kinh doanh? Bạn muốn chất lượng và chi phí vận chuyển hàng rẻ nhất? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của China Specific bạn sẽ có tất cả điều đó. China Specific nơi vận chuyển Trung hàng tin cậy của mọi người.

Hiện tại, order hàng aliexpress giá cước phí vận tải hàng được tính theo giá thành trên kg. Ở vào thời điểm đầu năm, giữa năm một kg hàng hoá giá cước vận chuyển dao động vào khoảng 20 nghìn đến 26 nghìn VND. Nhưng vào thời điểm cuối năm thì có giá 45 nghìn đến 50 nghìn VND. Thời gian để hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh thì mất khoảng từ 5 đến 10 ngày, chậm thì mất một tháng. Thời điểm cận Tết như bây giờ thì cả tháng hàng cũng khó về được.

Nhắc đến mua buôn hàng Quảng Châu, đặc biệt là mặt hàng thời trang, mọi người thưa href="http://edition.cnn.com/search/?text=%9Dng%20ngh%C4%A9">ng nghĩ tới các chợ đầu mối ở Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, phố Hàng Mã,…mà í tai biết đến lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Trung Quốc. Nếu chưa tìm hiểu, chưa trải nghiệm, mọi người thường nghĩ mua hàng trực tiếp từ nước ngoài là không thể hoặc rất khó khăn nếu không có người quen sinh sống tại nước đó nhưng trên thực tế cho thấy nhập hàng từ Quảng Châu về rất đơn giản.đặt hàng trung quốc hải dương