Reader Comments

How To Get Module đơn Sắc For Under $100

by Willy Bolen (2019-04-25)


Báo Giá Biển Quảng Cáo Đèn Led Tại Hải Phòng
Dịch vụ Thiết kế, xản xuất Biển hiệu Quảng cáo công nghệ đèn Led. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Độ bền của bóng đèn led có thể ở mức 200.000 giờ. Dự án được thi công trên nóc tòa nhà đang thi công với hệ thống chữ lớn, gắn led lắp trên hệ thống khung sắt hoặc khung inox hàn kết cấu vững chắc đảm bảo biển quảng cáo tòa chịu được thời tiết ngoài trời.led quảng cáo 3d

module đơn sắcKhông phải LCD hay OLED, màn hình led mà chính những màn hình LED của những bảng quảng cáo chúng ta hay thấy mới chính là tương lai của công nghệ màn hình với nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, với một đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực chiếu sáng cộng với chế độ bảo hành chu đáo, nhanh chóng và tận tình, một khi tìm đến LEDCF, bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu có bất cứ sự cố nào phát sinh.

Theo nghiên cứu, đèn Led khi hoạt động không tỏa ra nhiều nhiệt lượng, giúp giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ đáng kể. Biển vẫy Led tiết kiệm đến 75% lượng điện tiêu thụ mà vẫn đạt hiệu suất chiếu sáng cao. Với Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình FullColor Outdoor P10 có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Giá thành sản xuất khá cao so với các loại bảng hiệu khác, chỉ sau mỗi TV led. Đi ngoài đường mọi người hay nhìn thấy bảng quảng cáo chớp chớp rất bắt mắt & ấn tượng với nhiều nội dung hình ảnh cũng như kích thước khác nhau, và k biết đó là gì, chất liệu như thế nào, bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu bảng đèn led cà phê đơn giản. Hiện nay việc làm bang quang cao đèn LED được sử dụng nhiều cho các của hàng điện thoại, xe, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe.

Pano màn hình Led nằm trên địa thế chợ Tuy Hòa - Tp Tuy Hòa - Phú Yên Với công nghệ hiện đại cùng vị trí đắc địa, nơi tập trung dân cư đông đúc nhất thành phố Tuy Hòa, chúng tôi đang triển khai cho thuê Pano màn hình LED với kích thước 6m X 10m, khoảng cách tầm nhìn tốt nhất từ 8m - 50m, có mật độ người tham giao thông qua lại lên đến 500.000 lượt mỗi ngày, và thời gian chờ đợi đèn đỏ dài.

Chúng tôi tự hào vì là đơn vị quảng cáo luôn không ngừng tìm tòi, học hỏi công nghệ cao, đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tâm huyết. Công ty 3QLED xin giới thiệu hệ thống truyền tin bảng LED không dây ứng dụng công nghệ GPRS, CDMA trên nền Web để giải quyết vấn đề truyền tin thời gian thực cho hệ thống bảng điện tử LED. Còn nếu 1 cổng, 2 cổng … không sáng là do transistor hư. Cũng có thể toàn bộ bảng hiệu chỉ có vài led sáng trắng còn lại sáng mờ mờ là do các chân led quangli bị chạm với nhau hoặc chạm vào mặt bảng.

Thi công biển quảng cáo tòa nhà bằng Tôn sơn tĩnh điện: Bộ chữ đèn led và logo làm từ chất liệu tôn thường có kích thước lớn bởi tôn có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, khá mềm rất dễ gia công và lắp đặt.Thi công biển quảng cáo tòa nhà bằng Nhôm sơn tĩnh điện: Nhôm là chất liệu làm biển có ưu điểm khó bị oxy hóa, bộ chữ gắn đèn led chất liệu nhôm khá nhẹ, dễ lắp đặt, độ bền công biển quảng cáo tòa nhà bằng Mica: Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.