Reader Comments

Cách chữa bệnh chóng mặt

by anna mai (2018-12-08)


Bệnh chóng mặt là cảm giác phổ biến xảy ra ở rất nhiều người, chóng mặt thường xuyên gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và đôi khi là nguyên nhân gây ra những hậu quả khó lường. Tuy nhiên không ít người chưa có hiểu biết đầy đủ về nguyên nhân và cách chữa trị bệnh chóng mặt đi kèm triệu chứng buồn nôn hay đau đầu.

Tham khảo thêm các triệu chứng khác:

đau nửa đầu sau khi mang thai

hội chứng migraine là gì

1. Tại sao lại bị chóng mặt đau đầu

Chóng mặt là cảm giác chủ quan của cơ thể, những cảm giác dấu hiệu bệnh chóng mặt thường biểu hiện như sau:

+ Người bệnh tự nhiên cảm thấy sự vật quanh mình quay theo một chiều nhất định.

+ Cảm thấy chính bản thân mình quay như đang đứng giữa một cơn bão, nhìn sự vật xung quanh không rõ, nhòe nhoẹt.

+ Người bệnh mất thăng bằng, chân không đi vững, có cảm giác bồng bềnh, dập dềnh như đi trên thuyền, có khi bị bước hụt, người nôn nao khó chịu.

2. Hậu quả của chứng chóng mặt đau đầu buồn nôn hiệu quả

Bệnh chóng mặt làm tăng các nguy cơ té ngã, là tổn thương bản thân. Đặc biệt nguy hiểm khi người bệnh đang lái xe, vận hành máy móc… nó tăng khả năng bị tai nạn.

Chóng mặt là một tình trạng thường gặp, nó có thể là triệu chứng hoặc dấu hiệu cảnh báo của rất nhiều bệnh lý nghiêm trọng. Vì vậy hãy đi kiểm tra bác sĩ để xác định nguyên nhân cụ thể để có cách chữa trị bệnh chóng mặt buồn nôn đau đầu và phòng trừ các bệnh lý kịp thời. Bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900 2838 hoặc tại địa chỉ website: khoathankinh.com để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Tham khảo tại: http://khoathankinh.com/cach-chua-benh-chong-mat-tai-nha-don-gian-hieu-qua-nhat.html